"Tôi không điên mà chửi đổng Quốc Trung"

Ngày 11/03/2014 15:03 PM (GMT+7)

"Quốc Trung tôi kính trọng còn chưa hết, sao có chuyện hỗn láo với anh ấy" - Nathan Lee cho biết.

Chủ nhật vừa qua, trong cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, nam ca sĩ Nathan Lee đạt số điểm cao nhất từ ban giám khảo và lọt top 4 chương trình đã gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Nhiều người cho rằng, giọng hát của anh của anh chưa đủ “tầm” để trở thành “ông hoàng opera” bởi để hát thành công dòng nhạc sang trọng này cần phải mất rất nhiều thời gian và công sức chứ không thể bỏ ra vài ngày là được.

Mới đây, nhạc sĩ Quốc Trung cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Công nhận là nhạc sỹ Việt Nam thật tài năng. Thiên tài âm nhạc thế giới tập 3 tháng mà chỉ cần 3 ngày. Thế tài gấp 100 lần rồi, cho nên bố thí 1 tí là khán giả la hét điên cuồng lên...”

Nhạc sĩ Quốc Trung bày tỏ quan điểm về cuộc thi

Nathan Lee cũng trút bỏ bực tức trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng dòng status này anh "chửi đổng" Quốc Trung

 Rất trùng hợp, ngay sau đó Nathan Lee đã trút bỏ bực tức trên trang cá nhân:

"Trong chương trình thì mình chỉ biết tập trung hết sức cho những phần thi của mình, cố gắng sáng tạo để mang lại những tiết mục hấp dẫn cho khán giả và luôn tự đặt ra những thử thách mới cho bản thân.

Mình không thích sự an toàn, đã chơi là chơi hết mình và chơi đẹp! Chưa một lần ca thán, phàn nàn về bất cứ điều gì khi tham gia sân chơi tuyệt vời này, mình luôn tôn trọng tài năng và sự nỗ lực của tất cả các thí sinh. Ấy thế mà mình vẫn bị sốc nặng bởi văn hoá ứng xử của một bạn cùng ''gia quyến'' đấy! Làm nghệ thuật bao nhiêu năm mà tư duy văn hoá ''Chí Phèo'' đã in đậm vào trong máu, hát không hay bằng chửi bừa chửi bậy đâu!

Làm sao để người ta phục bằng tài năng và trí óc chứ đừng dùng cái miệng của mình gào toáng lên ngoài sân khấu khi không được kết quả như ý, chỉ để chứng minh rằng mình ''thùng rỗng kêu to, não bằng trái nho'' mà thôi. Bịa chuyện đi nói xấu đồng nghiệp trong khi chính mình làm những điều chẳng hay ho gì, quả báo đấy bác ạ! Em chả sợ gì bác đâu, mồm em cũng to lắm, có điều em sử dụng nó trên sân khấu thôi, còn bên ngoài về khoản này em chịu thua gia đình bác rồi!”

Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng này khẳng định, anh không hề ám chỉ gì tới NS Quốc Trung

Sau đoạn status trên của Nathan Lee, một số trang mạng cho rằng, anh đã không những không tiếp thu ý kiến của "bậc tiền bối" mà còn "hỗn láo" với nhạc sĩ Quốc Trung. Và vì thế, chàng ca sĩ đã nhận một loạt "gạch đá" của cư dân mạng sau bài báo.

Khá bực bội vì bị hiểu lầm, Nathan Lee khẳng định, anh không hề nhắc gì tới nhạc sĩ Quốc Trung trong status của mình. Theo chàng ca sĩ này, ngay từ khi ở nước ngoài, anh đã ngưỡng mộ Quốc Trung, vì thế không có chuyện anh hỗn láo hay "đá đểu" gì Quốc Trung:

"Những gì tôi viết chỉ là trút bỏ sự bực bội trên trang cá nhân, không nhằm vào bất kì ai. Trong cuộc sống có người thương, người ghét mình. Tuy nhiên, tôi không hiểu sao người ta lại gán ghép nhạc sĩ Quốc Trung vào đây. Tôi không hề đọc status nào của anh ấy, nên không thể nói là tôi "đá đểu" nhạc sĩ Quốc Trung. Tôi ngưỡng mộ anh ấy từ ngày còn ở nước ngoài còn không hết, sao lại "hỗn láo" với người đi trước như vậy được? Anh ấy trước còn làm nhà sản xuất âm nhạc cho tôi. Vì thế, tôi không điên mà chửi đổng Quốc Trung" - Nathan Lee khẳng định chắc chắn qua điện thoại.

Tuy nhiên, khi được hỏi vậy nhân vật "bác" mà Nathan Lee viết trên trang cá nhân là ai, chàng ca sĩ từ chối trả lời cụ thể. Cuối cùng, sau khi đọc kỹ lại bài báo chê mình, nam ca sĩ khẳng định, Quốc Trung cũng không "đá xoáy" anh mà là một ca sĩ khác vì: "Tôi đâu có tâm sự là tập 3 ngày mà hát được. Vì thế, báo chí nên đi tìm ca sĩ nào tập hát 3 ngày, đó mới là nhân vật Quốc Trung nhắc đến chứ không phải tôi".

Liệu có phải Nathan Lee "hỗn láo" với Quốc  Trung?

Theo T.A (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee