Tom Cruise thực sự không muốn ly hôn Katie

Ngày 10/04/2013 11:19 AM (GMT+7)

Sau khi ly hôn được 1 năm, nam tài tử nổi tiếng chính thức chia sẻ về chuyện rạn nứt.

"Tôi không hề mong đợi điều đó xảy ra", đó là tất cả những gì Tom Cruise muốn nói sau khi cuộc hôn nhân của mình và Katie Holmes tan rã. Đây cũng là lời chia sẻ chính thức của nam tài tử nổi tiếng: "Cuộc sống có nhiều thử thách. Bạn đã 50 tuổi và bạn nghĩ mọi thứ luôn theo quỹ đạo của nó và đột nhiên một điều gì đó khiến cho quỹ đạo đó thay đổi. Cuộc sống là vậy!".


Tom Cruise chính thức chia sẻ về vụ ly hôn với Katie Holmes.

Cruise và Holmes chia tay hồi tháng 6 năm ngoái chỉ trước sinh nhật của nam tài tử điển trai 5 ngày. Cặp đôi này đã có một khoảng thời gian kéo dài để hòa giải và đưa ra quyết định về quyền nuôi dưỡng bé Suri. Không ai trong hai người chia sẻ về lý do của cuộc chia tay nhưng có nhiều tin đồn cho rằng Katie không thể chịu đựng nổi sự khống chế của đạo Scientology, giáo phái mà Tom đang theo.


Katie Holmes được quyền nuôi con

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn sau khi ly hôn, Tom Cruise cho biết anh chỉ biết vùi đầu vào công việc để vượt qua nỗi đau này. "Cuộc sống giống như một vở bi kịch và bạn cần phải học cách mỉm cười với nó", Tom chia sẻ.


Tom Cruise đang quảng bá cho bộ phim mới Oblivion

Tom-Kat kết hôn với một lễ cưới hoành tráng vào tháng 11 năm 2006 tại Ý sau khi chính thức không khai hẹn hò vào tháng 4 năm 2005. Suri chào đời vào một ngày tháng 4 năm 2006. Cô bé đóng vai trò quan trọng cho hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng này.

Trước đó, Tom Cruise từng có 2 đời vợ là Mimi Rogers và Nicole Kidman và có với họ hai đứa con: Isabella (19 tuổi) và Connor (17 tuổi).

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Tom Cruise - Katie Holmes