Tống tiền người tình "đáng tuổi bố", sao nữ Trung Quốc ngay lập tức bị bắt, cha mẹ kêu cứu

Ngày 19/01/2019 14:30 PM (GMT+7)

Nam tài tử gạo cội Ngô Tú Ba vừa bị người tình kém 25 tuổi tống tiền.

Mới đây, Sina vừa đăng tải thông tin bố mẹ nữ diễn viên Trần Dục Lâm đã gửi đơn kêu cứu tới báo chí truyền thông khi con gái của hai người bị bắt. Được biết, tháng 11 năm ngoái, nữ diễn viên Trần Dục Lâm đã bị cảnh sát tạm giữ. Bố mẹ cô cho rằng tài tử Ngô Tú Ba là người gài bẫy con gái họ.

Tống tiền người tình amp;#34;đáng tuổi bốamp;#34;, sao nữ Trung Quốc ngay lập tức bị bắt, cha mẹ kêu cứu - 1

Trần Dục Lâm bị bắt vì tống tiền Ngô Tú Ba.

Trần Dục Lâm là gương mặt trẻ trong giới giải trí. Cô gia nhập làng giải trí năm 2006 nhưng sự nghiệp không có gì nổi bật. Cái tên của cô bắt đầu gây chú ý khi cô có mối quan hệ đặc biệt với tài tử gạo cội Ngô Tú Ba.

Tống tiền người tình amp;#34;đáng tuổi bốamp;#34;, sao nữ Trung Quốc ngay lập tức bị bắt, cha mẹ kêu cứu - 2

Trần Dục Lâm tuyên bố từng là người tình của Ngô Tú Ba một thời gian dài.

Bố mẹ nữ diễn viên kể lại con gái họ vì dại dột nên đã ở bên Ngô Tú Ba dù biết người đàn ông này đã có vợ con. Tháng 9 năm ngoái, Trần Dục Lâm công khai mối quan hệ này trên weibo cá nhân. Hơn thế, cô này còn tiết lộ rằng tài tử gạo cội đã sống cùng hai người phụ nữ khác và một trong số đó chính là diễn viên Trương Chỉ Khê.

Sau vụ việc, Trương Chỉ Khê khẳng định rằng mình không liên quan đến vụ việc mà Trần Dục Lâm chia sẻ. Vì áp lực từ phía Trương Chỉ Khê nên Trần Dục Lâm bị trầm uất. Sau đó, nữ diễn viên ra nước ngoài theo lời đề nghị của Ngô Tú Ba. Nhưng, đến 4/11 năm ngoái, tài tử này lại gọi Trần Dục Lâm về nước và đưa tiền đền bù. Không ngờ, khi vừa đặt chân xuống sân bay, Trần Dục Lâm bị bắt.

Tống tiền người tình amp;#34;đáng tuổi bốamp;#34;, sao nữ Trung Quốc ngay lập tức bị bắt, cha mẹ kêu cứu - 3

Trần Dục Lâm bị bắt ngay khi vừa đặt chân về nước.

"Họ còn dọa nạt chúng tôi không được lên tiếng, rằng vì con gái tôi mà công ty đã tổn hại gần 15 triệu USD”, bố mẹ Trần Dục Lâm chia sẻ.

Sau chia sẻ của bố mẹ Trần Dục Lâm, phóng viên đã liên lạc với Ngô Tú Ba nhưng nam nghệ sĩ không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Anh ủy quyền cho luật sư giải quyết.

Tống tiền người tình amp;#34;đáng tuổi bốamp;#34;, sao nữ Trung Quốc ngay lập tức bị bắt, cha mẹ kêu cứu - 4

Ngô Tú Ba không lên tiếng chia sẻ điều gì về lời tố cáo của bố mẹ Trần Dục Lâm.

Sáng nay (ngày 19/1), Hà Chân Á - bà xã của Ngô Tú Ba đã đứng lên bảo vệ chồng. Cô khẳng định Trần Dục Lâm bị bắt là hành vi bảo vệ chính đáng của gia đình cô. Hà Chân Á cũng cho biết thời gian ở nước ngoài, Trần Dục Lâm liên tục đe dọa, tống tiền gia đình cô. Vì quá bức xúc nên Ngô Tú Ba và Hà Chân Á đã quyết định nhờ tới cảnh sát.

Tống tiền người tình amp;#34;đáng tuổi bốamp;#34;, sao nữ Trung Quốc ngay lập tức bị bắt, cha mẹ kêu cứu - 5

Trần Dục Lâm là tài tử gạo cội Cbiz.

Ngô Tú Ba sinh năm 1968 là nam diễn viên hạng A nổi tiếng Trung Quốc. Anh được biết đến với khá nhiều vai diễn đình đám trong các phim như Tinh Trung Nhạc Phi, Triệu Thị cô nhi, Quân Sư Liên Minh…

Ngôi sao 24/7: Sắp có cậu ấm, ông chồng đáng tuổi bố thưởng vợ Hoa hậu quà gây sốc
Trịnh Gia Dĩnh không ngại chi tiền cho Trần Khải Lâm có điều kiện sống thoải mái nhất trước khi lâm bồn.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ