Tài tử được quý nhất Cbiz bị tố bao nuôi "tiểu tam, tiểu tứ" dù đã bí mật có vợ

Ngày 25/09/2018 10:30 AM (GMT+7)

Khán giả bất ngờ khi Ngô Tú Ba đã là người đàn ông có vợ bí mật từ nhiều năm nay.

Hôm qua (ngày 24/9), báo chí Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên Trần Dục Lâm khẳng định mình và nam tài tử Ngô Tú Ba có quan hệ bất chính. Tin tức này ngay lập tức gân chấn động bởi Ngô Tú Ba là nam nghệ sĩ thực lực được nhiều khán giả yêu thích.

Tài tử được quý nhất Cbiz bị tố bao nuôi amp;#34;tiểu tam, tiểu tứamp;#34; dù đã bí mật có vợ - 1

Trần Dục Lâm khẳng định mình là nhân tình của Ngô Tú Ba.

Theo lời Trần Dục Lâm, cô và Ngô Tú Ba đã có 7 năm bên nhau thậm chí có 2 con riêng. Nhưng ngoài cô ra, nam nghệ sĩ này còn qua lại với một người đẹp khác. Đó chính là Trương Chỉ Khê - bạn diễn của Ngô Tú Ba trong Quân Sư Liên Minh.

Điều bất ngờ hơn nữa là sự thật Ngô Tú Ba đã bí mật kết hôn nhiều năm nay nhưng giấu kín. Có thông tin bà xã của anh chính là quản lý Hà Chấn Á. Sau đó, phía Ngô Tú Ba đã thừa nhận nam tài tử và Hà Chấn Á đã kết hôn nhưng Hà Chấn Á không phải người quản lý của Ngô Tú Ba. Lúc này, Ngô Tú Ba bị tố nói dối. Hơn nữa chuyện "tiểu tam, tiểu tứ" của anh ở ngoài tranh cãi nhau khiến nhiều người thất vọng.

Tài tử được quý nhất Cbiz bị tố bao nuôi amp;#34;tiểu tam, tiểu tứamp;#34; dù đã bí mật có vợ - 2

Trần Dục Lâm và Ngô Tú Ba đã lén lút bên nhau 7 năm?

Theo lời Trần Dục Lâm, Ngô Tú Ba và cô quen nhau năm trên phim trường năm 2011. Họ có 7 năm bên nhau. Vì người tình, Trần Dục Lâm bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Cô thường xuyên ở phòng khách sạn 1208 ở Hoàng Điếm để nấu cơm, giặt quần áo cho Ngô Tú Ba khi anh bận quay phim Quân Sư Liên Minh. Nhưng, không ngờ rằng Ngô Tú Ba lại bao nuôi thêm một cô gái khác bên ngoài. Đó chính là Trương Chỉ Khê - bạn diễn của nam tài tử trong Quân Sư Liên Minh.

Tài tử được quý nhất Cbiz bị tố bao nuôi amp;#34;tiểu tam, tiểu tứamp;#34; dù đã bí mật có vợ - 3

Ngô Tú Ba bị lộ chuyện đã có vợ.

Trần Dục Lâm cho biết Ngô Tú Ba nói với cô rằng anh và Trương Chỉ Khê chỉ là đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong suốt nửa năm vừa rồi chính Trương Chỉ Khê đã nhiều lần quấy rối cô đến mức bị trầm cảm và hiện tại đang nằm viện.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, phía Trương Chỉ Khê cũng bắt đầu phản pháo. Người đẹp này đăng dòng trạng thái trên Weibo: "Tết Trung Thu ăn dưa cẩn thận nha, chúc đương sự hạnh phúc, đừng động đến tôi, cảm ơn, thanh giả tự thanh". Nhưng vì quá tức giận trước những lời nói của Trần Dục Lâm, Trương Chỉ Khê tiếp tục viết: "Giờ tôi đã biết năm ngoái tại sao tôi lại bị dèm pha, chó cùng rứt giậu cũng đừng động tới tôi, vị "thầy giáo" kia nhiều lần quấy rối tôi tôi còn không tố giác đấy nhé".

Tài tử được quý nhất Cbiz bị tố bao nuôi amp;#34;tiểu tam, tiểu tứamp;#34; dù đã bí mật có vợ - 4

Trương Chỉ Khê lên tiếng thanh minh và tố cáo Ngô Tú Ba.

Tài tử được quý nhất Cbiz bị tố bao nuôi amp;#34;tiểu tam, tiểu tứamp;#34; dù đã bí mật có vợ - 5

Nữ diễn viên khẳng định bị "thầy giáo" quấy rối.

Hiện tại, vụ ngoại tình và bao nuôi bồ của Ngô Tú Ba đang trở thành sự kiện chấn động trên mặt báo. Rất nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt cho scandal này. Thực tế, Ngô Tú Ba vốn xây dựng hình ảnh là nghệ sĩ sạch. Không ai nghĩ anh lại dính vào bê bối tính ái gây sốc như vậy.

Lý do gì khiến sao Hoa ngữ bí mật đám cưới, biến hôn nhân đại sự thành phim gián điệp?
Nghệ sĩ bí mật kết hôn đã không còn là chuyện hiếm hoi. Vậy nguyên do gì khiến các nghệ sĩ lựa chọn cách bí mật đám cưới?
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ