Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con

Ngày 07/10/2016 10:03 AM (GMT+7)

Vừa trở lại showbiz, Trà My Idol tràn đầy năng lượng. Cô còn đi tập thêm Kick Boxing để khỏe khoắn và tự tin hơn trong vai trò mới.

Sau một thời gian nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức của phụ nữ, Trà My Idol vừa trở lại hoạt động nghệ thuật với sản phẩm âm nhạc mang tên Let me feel your love tonight. Để ngày trở lại thật sự gây ấn tượng trong lòng công chúng, Trà My Idol nỗ lực cải thiện vóc dáng sau khi sinh, xa hơn nữa là việc sở hữu một tinh thần chiến binh để thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống khi làm mẹ. Mới đây, "bà mẹ một con" đã đi tập Kick Boxing để trở nên khỏe khoắn và tự tin hơn trong vai trò mới.

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 1

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 2

Trà My tâm sự: "Sau một thời gian tạm ngừng công việc để tập trung cho việc lập gia đình, sinh con, dĩ nhiên vóc dáng và sức khỏe của My không còn tốt như lúc 19, 20 tuổi nữa".

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 3

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 4

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 5

Cô đi tập boxing để tăng cường thể lực, giúp bản thân khỏe hơn, giảm mỡ thừa, đồng thời giúp da dẻ đẹp hơn.

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 6

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 7

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 8

Trà My được võ sư boxing người Pháp Aurelian Mayer đã huấn luyện những nhóm động tác cơ bản của boxing có tác dụng hữu ích với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 9

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 10

Cô chọn bộ môn này vì vừa giúp mình tăng cường thể lực vừa để phòng thân, giúp bản thân tràn đầy năng lượng hơn để trở về với cuộc sống bận rộn, chăm sóc con cái.

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 11

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 12

Trà My Idol đi tập đấm bốc để có nhiều sức khỏe chăm con - 13

Nữ ca sĩ thổ lộ: "Đối với My, sinh và nuôi con là 1 thiên chức và chưa bà mẹ nào dám nói nuôi con là dễ". Cô hi vọng việc tập luyện chăm chỉ sẽ giúp mình có sức khỏe thật tốt để nuôi dạy thiên thần nhỏ tốt hơn.

Trà My Idol cũng chia sẻ về sự khác biệt trong cuộc sống sau khi lấy chồng: "Cách đây 2 năm, khi My chưa lập gia đình, cuộc sống của My chỉ xoay quanh công việc, luyện tập hằng ngày, đi diễn, phát hành album,... Đến bây giờ, cuộc sống của My đã khác khi độc thân nhiều lắm. Mình phải chăm sóc gia đình, chăm sóc con và My nhận ra mình cần phải dành thêm thời gian để chăm sóc cho bản thân tốt hơn nữa, phải khỏe mới chăm lo tốt cho gia đình và con cái được".

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz