Trà My Idol được chồng đón bằng xế bạc tỷ

Ngày 29/06/2014 09:52 AM (GMT+7)

Sau chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài, Trà My được ông xã đón bằng chiếc xế Range Rover.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 1

Sau khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Trà My tiếp tục phủ sóng truyền hình khi góp mặt trong chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài cùng các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, vì cuộc thi diễn ra trong thời điểm cô chuẩn bị đám cưới nên Trà My không thể toàn tâm để thi cử. Cô bị loại ngay khỏi liveshow đầu tiên. Nhiều người cho rằng đó là chủ ý của nữ ca sĩ.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 2

Trà My Idol được chồng đại gia đưa đón bằng xế bạc tỷTrong đêm chung kết, Trà My cùng các thí sinh bị loại trước đó tham gia biểu diễn một tiết mục. Đây cũng là lần đầu tiên cô trở lại sân khấu sau đám cưới hoành tráng với đại gia Sài thành.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 3

Không đợi đến màn công bố kết quả, nữ ca sĩ ra về ngay sau khi tiết mục của mình kết thúc. Cô được ông xã Đức Raymoon chờ sẵn ở ngoài cổng.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 4

Đại gia Sài thành đón vợ mới cưới bằng xế hộp trị giá khoảng 4 tỷ đồng. Trước đó, cặp đôi thường đi lại bằng chiếc Bentley có giá 11 tỷ. Ông xã của Trà My nổi tiếng là dân chơi sành điệu, có bộ sưu tập siêu xe không khác chồng Hồ Ngọc Hà.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 5

Mặc dù dính nghi án đang mang bầu ở những tháng đầu tiên nhưng Trà My vẫn diện trang phục tomboy và đi giày cao gót.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 6

Người đẹp khoe vẻ sexy trên sân khấu. Tối qua, cô có chung tiết mục biểu diễn cùng Ưng Hoàng Phúc và nữ ca sĩ Kimmiese. Hiện tại, cô chưa có ý định trở lại sân khấu. Trà My muốn dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 7

Hai tuần trước, đám cưới hoành tráng của Trà My với ông xã đại gia thu hút sự quan tâm của truyền thông và giới showbiz. Trong đám cưới, Trà My diện váy thiết kế hơn 200 triệu.

tra my idol duoc chong don bang xe bac ty - 8

Trà My vẫn diện trang phục tomboy dù đang mang bầu. Khi đề cập đến chuyện bầu bí, nữ ca sĩ chỉ cười trừ và im lặng.

Theo T.N (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz