Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì "thất vọng"

Ngày 10/12/2017 00:01 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt khi nhắc đến tình cũ và nỗi hối hận khi bỏ đi giọt máu của mình.

Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng từng có người yêu đại gia và gắn bó khoảng 4 năm. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, thậm chí đã đi chụp ảnh cưới và dự định tổ chức đám cưới ở Đà Nẵng nhưng sau đó cả hai hủy hôn, đột ngột chia tay khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Lần đầu tiên, Trà Ngọc Hằng mới dám nói thật về chia tay người yêu cũ trên sóng truyền hình trong chương trình Hát câu chuyện tình vừa phát sóng tối 9/12. Dù đã qua quá 2 năm, nữ diễn viên xinh đẹp không tránh khỏi nghẹn ngào khi nhắc lại.

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì amp;#34;thất vọngamp;#34; - 1

Trà Ngọc Hằng khóc khi nhắc đến tình cũ.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ vào giai đoạn sau khi chia tay, báo giới truyền thông cũng hỏi rất nhiều về vụ việc nhưng bây giờ một lần chính thức nói lên chuyện này. Nữ ca sĩ tâm sự những lý do chia tay vì ghen, vì không được ủng hộ theo tiếp con đường nghệ thuật là hoàn toàn không đúng. Trong 2 năm chung sống với nhau, điều khiến Trà Ngọc Hằng chấm dứt mối tình này chỉ vỏn vẹn trong 2 từ “thất vọng”.

Trong khoảng thời gian chung sống với người bạn trai, Trà Ngọc Hằng cảm thấy bị tù túng và gò bó khi không thể tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Trái ngược với tính cách thật, nữ diễn viên tâm sự mình phải ở nhà, làm một người vợ chính chuyên. Dù như vậy, nữ nghệ sĩ trẻ vẫn nung nấu niềm đam mê nghệ thuật và lén lút đi diễn, quên đi lời hứa với bạn trai.

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì amp;#34;thất vọngamp;#34; - 2

Bạn trai cũ muốn cô ở nhà làm người vợ chính chuyên.

Sau hơn 2 năm quen nhau, Trà Ngọc Hằng được bạn trai ngỏ lời kết hôn và muốn có con. Tuy nhiên sau đó người bạn trai lại không muốn giữ đứa con. Trà Ngọc Hằng phá thai theo ý muốn của chồng sắp cưới. Sau khi bỏ con, nữ ca sĩ đã trốn trong phòng khóc rất nhiều. Cô muốn chết nhưng nghĩ đến ra gia đình nên dặn mình cố sống tiếp.

Clip Trà Ngọc Hằng tiết lộ việc phá thai

Quyết định dứt bỏ giọt máu của mình khiến nữ ca sĩ bị khủng hoảng và đến bây giờ vẫn vô cùng dằn vặt. Sở dĩ cô tâm sự câu chuyện này vì muốn chấm dứt những lời đồn về việc mình chia tay bạn trai do ham tiền, lấy tài sản rồi bỏ người yêu.

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì amp;#34;thất vọngamp;#34; - 3

Nữ ca sĩ ám ảnh, dằn vặt khi bỏ đi giọt máu của mình.

Đó cũng là lý do mà thời gian qua Trà Ngọc Hằng ít xuất hiện. Cô biết mình không thể biện minh cho lỗi lầm song thời gian đó nữ ca sĩ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, ở nhà thuê và đã không đủ can đảm giữ đứa con vì sợ không thể mang lại cho con những điều tốt nhất.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình