Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam

Ngày 06/08/2015 17:08 PM (GMT+7)

Người đẹp là Đại sứ của chương trình "Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật TP. HCM".

Với áo sơ mi trắng và quần đen giản dị, Trà Ngọc Hằng xuất hiện tươi tắn, xinh đẹp tại huyện Cần Giờ (TP. HCM) với vai trò Đại sứ chương trình Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật TP. Hồ Chí Minh của Hội chữ thập đỏ TP. HCM.

Đây là chương trình nhằm tuyên truyền và vận động xã hôi cùng chung tay quan tâm, chăm lo tới đời sống của người bị chất độc da cam và người khuyết tật của TP. HCM. Hàng năm, chương trình đi bộ thu hút được hàng ngàn người tham gia và tạo hiệu ứng xã hội rất lớn.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 1

Trà Ngọc Hằng là Đại sứ của Hội chữ thập đỏ TP. HCM.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 2

Người đẹp giản dị và tươi tắn trong buổi họp báo chương trình "Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật TP. HCM".

Sau buổi họp báo ra mắt chương trình và Đại sứ chương trình, Trà Ngọc Hằng đã cùng Hội chữ thập đỏ đến thăm và tặng quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo Cần Giờ, sau đó tới thăm các bé ở trường chuyên biệt Cần Thạnh (huyện Cần Giờ).

Tất bật, năng nổ cùng các cán bộ Hội chữ thập đỏ, Trà Ngọc Hằng trực tiếp tự bưng bê những thùng quà nặng và giúp đỡ từng cụ ông, cụ bà đi lại, nhận quà. Trà Ngọc Hằng chia sẻ, nhìn thấy người lớn tuổi đau yếu, cô luôn chạnh lòng nhớ tới ba mình. Cả cuộc đời ba Trà Ngọc Hằng đã vất vả, những năm cuối đời còn vướng ốm đau, chính vì vậy Trà Ngọc Hằng rất muốn tham gia những chương trình giúp đỡ người già bệnh tật, cô đơn.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 3

Trà Ngọc Hằng xông xáo bưng bê những thùng quà nặng để tặng cho các cụ ông, cụ bà.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 4

Những cụ già đau yếu khiến cô xúc động nhớ tới cha mình.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 5

Trà Ngọc Hằng gửi những phần quà tới các cụ ông, cụ bà.

Sau khi thăm hỏi, trao quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, Trà Ngọc Hằng đã có buổi "vui chơi hết mình" với các em bé ở trường chuyên biệt. Thăm hỏi từng bé, Trà Ngọc Hằng không quên được cô bé câm rất dễ thương cứ tíu tít bên cạnh cô và đòi "xin" chiếc đồng hồ rất cá tính của Trà Ngọc Hằng. Cô bé níu lấy Trà Ngọc Hằng để nắm tay và nghe cô hỏi han.

Trà Ngọc Hằng nói, một ngày chơi với các bé, cô cũng bịn rịn không muốn rời. Các bé rất ngoan và rất đáng yêu. Thương những số phận nhỏ bé không may, Trà Ngọc Hằng nghĩ cô sẽ còn trở lại đây nhiều lần để thăm các bé. Trà Ngọc Hằng tự dặn mình phải cố gắng hơn nữa để có thể chia sẻ nhiều hơn với nhữg số phận không may.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 6

Người đẹp chơi đùa hết mình khi tới thăm các em bé ở trường chuyên biệt.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 7

Cô nhí nhảnh chụp hình cùng những em bé có số phận không may.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 8

Trà Ngọc Hằng tận tình thăm hỏi từng em nhỏ.

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 9

Trà Ngọc Hằng giản dị đi thăm nạn nhân chất độc màu da cam - 10

Một em nhỏ "mê mẩn" chiếc đồng hồ cá tính của cô nàng.

Trước đó, vào ngày hôm qua (5/8), Trà Ngọc Hằng cũng đã có buổi trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật tại cuộc họp ra mắt chương trình. Chương trình "Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật" sẽ diễn ra vào 6h30 sáng ngày 9/8 tại công viên văn hóa Đầm Sen và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng