Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC

Ngày 03/06/2014 17:49 PM (GMT+7)

Dù lần đầu trổ tài MC, cô đã được khán giả khen là dẫn chương trình khá "ngọt".

Tối qua, Chung kết giải Aerobic Thiếu nhi Hà Nội - cúp Thống Nhất đã diễn ra tưng bừng với màn thi đấu của 8 đội đến từ các quận, huyện trong thành phố. Các đội chia thành 2 đối tượng: mầm non và tiểu học. Với nỗ lực của mình, các bé đã có một đêm thi thành công với những màn trình diễn hết sức điệu nghệ, chuyên nghiệp. Sự hồn nhiên, dễ thương của các bé giúp sân khấu lúc nào cũng rộn rã tưng bừng. 

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 1

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 2

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 3

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 4
Một số hình ảnh thú vị trong đêm Chung kết giải Aerobic Thiếu nhi Hà Nội.

Giải Aerobic Thiếu nhi Hà Nội được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm - Hội chợ Thế giới tuổi thơ mừng ngày Tết thiếu nhi, với mong muốn truyền tải đến các bạn nhỏ tình yêu thể dục thể thao hăng say từ tấm bé, qua đó có thể rèn luyện cho mình sức khỏe toàn diện nhất. Đây là một trong những hoạt động được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 

Cuộc thi là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với Aerobic – bộ môn thể thao rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai. Qua đó, các em sẽ dần nhận thức được giá trị của vẻ đẹp thể chất, tinh thần và trí tuệ, tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. 

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 5
Trà Ngọc Hằng thu hút sự chú ý trong vai trò MC.

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 6
Lần đầu tiên lên sân khấu với vai trò này, người đẹp không tránh khỏi căng thẳng.

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 7
Cô luyện tập rất kỹ từ trong hậu trường.

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 8
Trà Ngọc Hằng được khen là dẫn chương trình khá... ngọt.

Vốn là cô gái yêu thể thao, thích trẻ nhỏ, Trà Ngọc Hằng đã tham gia cuộc thi với vai trò MC của chương trình. Đây cũng là lần đầu Trà Ngọc Hằng trổ tài làm MC. Gần đây cô có tham gia các khóa đào tạo MC chuyên nghiệp và ấp ủ giấc mơ dấn thân vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Trà Ngọc Hằng được khán giả khen dẫn chương trình khá... ngọt.

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 9

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 10

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy làm MC - 11
Vẻ duyên dáng, chiếc đầm xòe màu xanh nhạt lộng lẫy như công chúa khiến các em nhỏ rất thích thú, muốn chụp hình cùng người đẹp.

Theo Maya - Photo: Luke Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng