Trà Ngọc Hằng ôm gối đỏ rực, ra sân bay trên siêu xe tiền tỷ

Ngày 10/01/2017 12:04 PM (GMT+7)

Học tập dàn sao quốc tế, Trà Ngọc Hằng cũng mang gối ôm màu đỏ ra sân bay sang Mỹ học về thiết kế.

Xuất hiện tại sân bay với chiếc xe hơi tiền tỷ cùng chiếc gối ngủ đỏ rực “bành trướng” Trà Ngọc Hằng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người tại đây. Được biết, Trà Ngọc Hằng có chuyến lên đường sang Mỹ học một khóa học về thiết kế.

Mới đây, nữ ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng có mặt tại sân bay bên chiếc siêu xe Porsche màu đen tiền tỷ.

Cô xuất hiện với phong cách thời trang năng động khỏe khoắn khoe nét cá tính. Trong thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ gout thời trang sành điệu

Đáng chú ý, Trà Ngọc Hằng còn mang theo cả chiếc gối ngủ dễ thương và siêu “khủng” đỏ rực của mình. Chiếc gối ngủ có cô có hình dạng của một bông hoa hồng với những cánh hoa đầy cuốn hút. Đặc điểm này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người tại đây.

Xuất hiện cùng với chiếc gối ngủ thì cũng không còn quá hiếm với nhiều người trong những chuyến đi đường dài nhưng với chiếc gối được đầu tư này thì chắc chỉ có Trà Ngọc Hằng.

Nhiều sao quốc tế cũng được chú ý khi mang gối ngủ trong những chuyến bay của mình như: Selena, Delevingne, Kim Kardashian,…

Xuất hiện tại sân bay, cô liên tục “sát cánh” cùng chiếc điện thoải để giải quyết những công việc. Gần đây, Trà Ngọc Hằng chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện nhiều hơn và ghi điểm với hình ảnh biến hóa với chất riêng cuốn hút.

Cô chi chia sẻ trước đó với một số người bạn về việc tham gia khoá ngắn hạn về thời trang ở Mỹ và sự chuẩn bị này khá lâu.

Được biết đến khi song hành cả hai vai trò người mẫu và ca sĩ, Trà Ngọc Hằng đang nỗ lực không ngừng cho những bước tiến mới trong năm 2017. Năm nay cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới dành cho công chúng với những sản phẩm âm nhạc mới.

Theo An
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng

Video chọn lọc