Trà Ngọc Hằng quá đỗi trẻ trung, sành điệu trên phố cùng cháu gái đáng yêu

Ngày 15/02/2017 13:55 PM (GMT+7)

Trong ánh nắng chan hòa của những ngày mới, Trà Ngọc Hằng cùng cháu gái của mình khoe phong cách ấn tượng.

Xuất thân từ lĩnh vực người mẫu, Trà Ngọc Hằng là một trong những cái tên được yêu thích trên sàn diễn thời trang. Cô tiếp tục khẳng định sức hút của mình khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát với một số thành công nhất định. Đặc biệt, Trà Ngọc Hằng rất yêu trẻ con, mỗi khi có dịp, cô luôn cùng cháu gái đi mua sắm, chụp ảnh hoặc du lịch.

Trong bộ ảnh mới, Trà Ngọc Hằng xuất hiện cùng cháu gái của mình. Với hình ảnh sành điệu và tràn đầy năng lượng, cả hai mang đến những màu sắc đáng khám phá và trải nghiệm.

Hai cô cháu đang tận hưởng không khí tươi vui trong nhịp thở rộn ràng ấm áp của ngày mới. Nụ cười rạng rỡ, thu hút giúp cho sự tỏa sáng của cặp đôi này trong nhiều khung hình.  

Thời gian tới, Trà Ngọc Hằng muốn khẳng định bản thân ở lĩnh vực ca hát

Nhiều người phải phát hờn với cặp đôi dễ thương với những chuyển động cuốn hút. Trong không khí ấm áp, cái nắng chan hòa của khung cảnh cũng giúp cả hai tỏa sáng ở nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Cô cháu gái của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng tuy còn bé nhưng rất dạn dĩ trước ống kính và tự tin với khả năng tạo dáng khá chuyên nghiệp.

Cháu gái Trà Ngọc Hắng hứa hẹn là một trong những siêu mẫu nhí tương lai

Vừa qua, Trà Ngọc Hằng chuyến lên đường sang Mỹ học một khóa học về thiết kế thời trang. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng