Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình

Ngày 16/01/2017 16:32 PM (GMT+7)

Những bí mật showbiz Hoa ngữ lại tiếp tục được Trác Vỹ bật mí trên mặt báo.

Trong giới giải trí Trung Quốc, Trác Vỹ, CEO của Phong Hành Studio là người có những phát ngôn gây sốc nhất khi liên tục khơi lại chuyện "hậu cung" của các cặp vợ chồng, những cặp đôi mới hẹn hò... trên mặt báo. Mới đây nhất, Trác Vỹ lại có buổi trả lời trực tuyến về hàng loạt những tin đồn gần đây. Ông lại một lần nữa cung cấp những thông tin hot.

Hoắc Kiến Hoa ngoại tình?

Thời gian gần đây, tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với diễn viên Lâu Nghệ Tiêu gây xôn xao trên mặt báo. Cả hai có quan hệ vụng trộm mặc dù Hoắc Kiến Hoa đã có Lâm Tâm Như và cô vừa hạ sinh một tiểu công chúa nhỏ. Hoắc Kiến Hoa là cái tên hot trên mặt báo cả năm 2016 không chỉ trên màn ảnh mà còn cả đời sống riêng tư. Trong khi đó, Lâu Nghệ Tiêu là sao trẻ triển vọng của làng giải trí nhưng tên tuổi chưa thực sự được nhiều người biết đến.

Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình - 1

Hoắc Kiến Hoa bị đồn ngoại tình với diễn viên Lâu Nghệ Tiêu.

Đối với tin đồn này, Trác Vỹ lên tiếng phủ nhận. Ông cho biết thực tế Lâu Nghệ Tiêu vẫn còn độc thân. Trước đó, Trác Vỹ từng ám chỉ mối quan hệ vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không mặn mà và có nguy cơ rạn nứt, thậm chí tin đồn có bầu "ép cưới" cũng xuất hiện. Nhưng, nhắc đến chuyện ngoại tình của Hoắc, Trác Vỹ khẳng định "không phải".

Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình - 2

Lâm Tâm Như vừa sinh con gái cách đây không lâu.

Đồng Lệ Á quyết không ly hôn dù chồng phản bội

Cách đây không lâu, Phong Hành đăng tải thông tin khẳng định Trần Tư Thành đưa hai người phụ nữ vào khách sạn lúc đêm khuya. Đối diện với thông tin này Đồng Lệ Á khá im hơi lặng tiếng. Cô không có ý định ly hôn và cho biết: "Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là được".

Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình - 3

Đồng Lệ Á vẫn chấp nhận tha thứ cho chồng.

Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình - 4

Trần Tư Thành mở cửa cho hai cô gái vào phòng lúc rạng sáng.

Trác Vỹ trả lời về chuyện tình cảm của cặp đôi: "Quan hệ giữa hai người họ rất tốt". Ông cũng cho biết Đồng Lệ Á biết chồng phản bội nhưng cô sẵn sàng tha thứ cho chồng. Mối quan hệ vợ chồng của Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á vẫn rất bền chặt.

Ngô Lỗi và Trần Kiều Ân không có quan hệ tình cảm

Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi từng vướng tin đồn ngủ qua đêm cùng nhau vài tháng trước đây. Trên các báo thông tin về mối quan hệ chị - em giữa hai nghệ sĩ cũng được đăng tải. Có tin đồn còn khẳng định mối quan hệ của hai người bắt đầu từ năm 2015.

Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình - 5

Ngô Lỗi và Trần Kiều Ân dính tin hẹn hò.

Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình - 6

Cả hai có khá nhiều khoảnh khắc thân thiết.

"Theo như tôi biết, Ngô Lỗi và Trần Kiều Ân không hề có quan hệ tình cảm. Dù có đi chăng nữa nó cũng là chuyện quá khứ. Phim chưa ra mắt nhưng lại có tin đồn", Trác Vỹ chia sẻ.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng hôn nhân bền chặt

Vốn nổi tiếng là vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người tò mò rằng chuyện tình cảm của hai vợ chồng cặp đôi này có thực sự bền chặt như trên mặt báo đăng tải hay chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài.

Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình - 7

Gia đình hạnh phúc của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Giải thích về điều này, Trác Vỹ cho biết gia đình Lý Tiểu Lộ và Giải Nãi Lượng rất vui vẻ. Đây là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí. Thực tế, cả hai vẫn có mâu thuẫn nhưng chuyện này chỉ là chuyện vợ chồng nhỏ nhặt.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h