Nguyễn Phi Hùng khoe tài hát cải lương cực chất sau khi quyết định hiến tạng

Ngày 29/09/2017 14:07 PM (GMT+7)

Khán giả lần đầu được thưởng thức chất giọng cải lương của chàng ca sĩ người Hà Nội trong "Sao nối ngôi phiên bản nhí".

Sau ồn ào quyết định hiến tạng cho y học, Nguyễn Phi Hùng xuất hiện trong chương trình Sao nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tập 5 chủ đề Thế giới tưởng tượng với vai trò giám khảo khách mời.

Nam ca sĩ 40 tuổi diện trang phục trẻ trung xuất hiện tại buổi ghi hình.

  Tại chương trình, khán giả lần đầu tiên được thưởng thức chất giọng cải lương của chàng ca sĩ người Hà Nội Nguyễn Phi Hùng. 

Giám khảo Thanh Bạch lại càng không kém cạnh khi thể hiện một bài cải lương tự chế bằng tiếng Nga trên nền thơ “Tôi yêu em” của Puskin.

Đặc biệt, tại hậu trường còn có sự xuất hiện của quán quân "Sao nối ngôi" mùa 1 Bình Tinh, cô đến để hướng dẫn cho con nuôi danh hài Khánh Nam.

Khánh Nhi sẽ lần đầu tiên thử sức với bộ môn nghệ thuật truyền thống cải lương qua tiết mục “Anh hùng dân tộc”.

Ngọc Tâm sẽ mang đến màn trình diễn vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu lắng và đậm chất nhân văn qua tiết mục xiếc "Nhong nhong nhong".

Nổi tiếng là một ngôi sao ca nhạc với những bài hát thiếu nhi, Bào Ngư còn được biết đến là cháu gái 5 đời của nghệ sĩ cải lương Tư Chơi. Nhưng đây là lần đầu tiên Bào Ngư thử thách bản thân với bộ môn cải lương qua tiết mục “Oai hùng đất Việt” với vai Thánh Gióng.

Hữu Tấn lần này sẽ hoá thân thành một chàng ca sĩ trầm tĩnh, trưởng thành và nội tâm hơn khi khoác lên mình bộ vest trắng, hòa giọng vào một bài hát mang phong cách cổ điển với giai điệu du dương của phương Tây: "Raise me up".

Không ca hát, không diễn xuất, Gia Nguyên sẽ thổi vào chương trình một làn gió thật lạ khi chọn trình diễn ảo thuật cho đêm thi "Thử thách tài năng".

>> Xem tiếp: NGUYỄN PHI HÙNG: "VỚI TÔI ĐÁM CƯỚI CHỈ LÀ NGHI THỨC"

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Phi Hùng