"Trai đẹp" Lincoln: Thấy Tiến Đạt rất giống sư phụ!

Ngày 13/03/2016 13:44 PM (GMT+7)

"Trai đẹp" Việt kiều Thúc Lĩnh Lincoln tiết lộ cảm giác lần đầu tiên anh gặp Tiến Đạt và cùng nhau tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Sau cuộc tình 9 năm với Hari Won, Tiến Đạt đã trở lại với Cuộc đua kỳ thú 2016 mà không có sự xuất hiện của cô ca sĩ Hàn gốc Việt. Trong khi đó, người bạn đồng hành mới của anh ở mùa All Star này là anh chàng điển trai Thúc Lĩnh Lincoln.

Một chín chắn, điềm tĩnh - một trẻ trung, năng nổ: Sự kết hợp của hai chàng trai "manly" Lincoln và Tiến Đạt hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đội chơi được yêu thích nhất mùa này.

Nếu ở mùa đua thứ 4 năm 2015, đội Xanh Lá của Chí Thành - Lincoln là sự kết hợp của hai người bạn, hai người anh em đã chơi thân với nhau được hơn 4 năm thì với mùa đua năm nay, đội Xanh lá có phần hơi khác khi Lincoln chỉ mới gặp và làm quen bạn đồng hành Tiến Đạt được vài tuần. Tuy vậy, nam rapper 8X đã cho anh nhiều cảm giác rất đặc biệt.

Lincoln là chàng trai sinh ra và lớn lên tại Pháp, làm việc trong một khách sạn.

Với niềm đam mê cháy bỏng được trải nghiệm hành trình kỳ diệu trên khắp Việt Nam, anh đã trở về nước năm 2015 để tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng bạn đồng hành là Chí Thành.

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 3

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 4

Mùa đua năm nay, người bạn Chí Thành của anh vắng mặt. Chàng Việt kiều "bắt tay" nam rapper Tiến Đạt để cùng song hành cuộc đua.

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 5

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 6

Dù quen biết nhau chưa lâu, nhưng hai chàng trai đã trở nên rất "hợp cạ".

Nói về lần đầu gặp “người đàn ông màu hồng của Hari trong mùa 2” - rapper Tiến Đạt, chàng trai Việt kiều cho biết: “Một buổi đi ăn Lincoln mới gặp anh Đạt lần đầu, thấy anh ấy lần đầu tiên rất là giống sư phụ, như có sự bình tĩnh và kinh nghiệm “tỏa” ra từ anh ấy. Và tôi liền nghĩ, nếu mà thi với anh Đạt chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều, có thể cải thiện được những lúc mà Lincoln có thể nóng tính”.

Bên cạnh đó, Lincoln cũng mong muốn sớm “kết nối Bluetooth” được với Tiến Đạt: “Với anh Đạt, dù có gặp mới 2-3 lần nhưng Lincoln rất phục anh ấy. Lúc tập luyện, anh Đạt chỉ cho mình cách tập chạy, hít thở như thế nào, nhiều lắm. Cho nên việc ăn ý với anh Đạt bằng anh Thành hay không thì Lincoln không nghĩ ngợi nhiều, chỉ cần chút thời gian để mà “link Bluetooth” được với nhau. Anh Thành thì chắc chắn rất hợp, còn với anh Đạt thì sẽ hợp một kiểu khác”.

Tiến Đạt luôn xuất hiện với thần thái mạnh mẽ, điềm tĩnh nhưng nam rapper cũng không kém phần nhí nhảnh khi kết đôi với đàn em.

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 8

Anh bình tâm sau cuộc chia tay với Hari Won và vui vẻ nhập cuộc tiếp mùa đua năm nay, trong khi cô bạn gái cũ không trở lại chương trình.

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 9

Đội Thúc Lĩnh Lincoln và Tiến Đạt được dự đoán là đội rất hot mùa này.

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 10

Bên cạnh Lincoln và Tiến Đạt, các đội khác của Cuộc đua kỳ thú 2016 cũng đang tập luyện rất tích cực để chuẩn bị cho chặng đua gay cấn đầu tiên.

"trai dep" lincoln: thay tien dat rat giong su phu! - 11

Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 31/03 trên cả ba kênh VTV6, VTV8 và VTV9; phát lại trên VTV3 vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04.

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017