"Trai đẹp showbiz" nô nức casting phim của Vân Ngô

Ngày 19/09/2014 10:53 AM (GMT+7)

Rất nhiều nghệ sĩ như: Hiếu Nguyễn, Vũ Tuấn Việt, Minh Anh đến catsting phim đầu tay của "đả nữ" Ngô Thanh Vân.

Vừa qua, Ngô Thanh Vân đã đứng ra tổ chức buổi casting diễn viên cho bộ phim mới nhất do “đả nữ” sản xuất. Đây là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân đóng vai trò sản xuất một bộ phim điện ảnh. Buổi casting nhanh chóng thu hút sự tham gia của nhiều diễn viên. nghệ sĩ và các bạn trẻ đam mê diễn xuất.

Buổi casting với mong muốn tìm được diễn viên phù hợp nhất cho bộ phim tâm huyết đầu tay của "đả nữ". Đặc biệt với hai vai nam chính trong bộ phim phải đạt tiêu chuẩn chiều cao và diễn xuất tốt nên chính Ngô Thanh Vân là người đứng ra tuyển chọn.

Đến tham gia buổi tuyển chọn, ngoài các bạn trẻ đam mê điện ảnh còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ gạo cội như nghệ sĩ Kiều Mai Lý, nghệ sĩ Thiên Kim và nhiều diễn viên nam trẻ, đẹp trai như Nhan Phúc Vinh, Minh Anh, Hải Lê, Quang Hòa, Vũ Tuấn Việt, Hiếu Nguyễn, Hạ Anh, ca sĩ Lân Nhã, vợ của ca sĩ Phan Đình Tùng – Ngọc Bích, đặc biệt hai thành viên Will và thành viên S.T (nhóm 365) cũng đến tham gia casting diễn viên cho bộ phim của “cô giáo” Ngô Thanh Vân.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh có mặt từ sớm

Minh Anh gây chú ý bởi vẻ công tử, thư sinh

Siêu mẫu Quang Hòa

Hiếu  Nguyễn khoe vẻ manly

Ca sĩ Lân Nhã Idol thử tài đóng phim

"trai dep showbiz" no nuc casting phim cua van ngo - 6

Vợ Phan Đinh Tùng là ca sĩ Thái Ngọc Bích cũng muốn thử sức ở điện ảnh

Nghệ sĩ Thiên Kim

Vân Ngô bên Vũ Tuấn Việt - Á quân VN's Next Top Model 2013

Sau 4 ngày casting tại TP.HCM, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Tôi vui khi có rất nhiều nghệ sĩ đến tham gia casting thử vai. Bên cạnh nhiều gương mặt mới triển vọng. Việc lựa chọn diễn viên cho bộ phim là một vấn đề nan giải vì hầu hết các diễn viên đến casting đều có sự tương đồng về độ sáng ngoại hình cũng như kinh nghiệm diễn xuất, việc chọn được một người phù hợp nhất quả là rất khó"

Tên phim theo dự kiến sẽ là “Ngày nảy ngày nay”, thuộc thể loại xuyên không. Câu chuyện phim xoay quanh hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước dưới trần thế của hai nàng tiên được giao nhiệm vụ quan trọng. Hai nàng tiên vừa phải chạy đua với thời gian để thực hiện nhiệm vụ vừa chống lại thế lực xấu ngăn cản công việc của mình. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.

Biên soạn kịch bản phim có sự tham gia của thành viên nhóm 365 - Jun Phạm. Hiện đạo diễn Cường Ngô đang bấm máy thực hiện những cảnh quay đầu tiên  và dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu vào dịp Tết 2015.

"Đả nữ" bàn bạc công việc với các cộng sự

Đây là bộ phim đầu tay do Ngô Thanh Vân sản xuất

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ