Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ

Ngày 05/01/2015 10:09 AM (GMT+7)

Bận rộn với công việc kinh doanh, Trần Bảo Sơn đành ngậm ngùi trả vai cho đạo diễn Victor Vũ.

Bận rộn với các dự án kinh doanh ẩm thực lớn, Trần Bảo Sơn cho biết anh đã không còn thời gian làm các công việc khác. Bộ phim Quyên thời gian qua đã lấy đi khá nhiều thời gian của anh. Chính vì thế anh cảm thấy rất tiếc nuối khi buộc phải trả lại vai diễn trong phim Hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ.

Tôi rất đam mê, nhưng không thể cùng lúc làm hai việc được. Lúc này, công việc kinh doanh đang nước rút, tôi buộc phải hi sinh vai diễn. Tôi rất mong có được cơ hội tiếp sau với đạo diễn Victor Vũ, vì tôi luôn tin rằng anh ấy là một đạo diễn tài năng”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Bộ phim Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, đã chính thức lên kế hoạch phát hành vào tháng 4.2015. Đây là vai diễn đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Trần Bảo Sơn. Chuyện phim kể về cuộc đời của cô gái Hà Nội tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang khi bức tường Berlin sụp đổ. Trong hành trình tìm sự sống nơi xứ người, Quyên đã gặp và trải qua những khoảnh khắc khó quên bên cạnh những người đàn ông yêu thương cô. 

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 1

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 2

Trong phim, Trần Bảo Sơn đóng vai Hùng, người đưa đường cho vợ chồng Quyên đã cưỡng hiếp cô khi người chồng bị lạc mất. Quyên không ngờ rằng chuyến đi định mệnh ấy đã làm thay đổi con người cô, trở thành cuộc phiêu lưu gần 10 năm với bao nhiêu thăng trầm nơi xứ người. 

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 3

Mối quan hệ của Hùng (Trần Bảo Sơn) và Quyên (Vũ Ngọc Anh), trong ngôi nhà gỗ giữa rừng núi hoang vu, Hùng cưỡng hiếp Quyên, còn Quyên chỉ biết chịu đựng vì cô không có con đường để thoát khỏi tay của kẻ đưa đường hung tợn này

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 4

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 5

Cảnh nóng trong phim “Quyên” có lẽ là cảnh nóng táo bạo nhất mà Trần Bảo Sơn từng tham gia. Vì anh phải khỏa thân 100% trong phim mới.

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 6

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Lần đầu tiên đọc kịch bản Quyên, tôi đã bị cuốn hút bởi nhân vật Hùng và tôi muốn được đóng vai này. Ngọc Anh là một cô gái đẹp, lần đầu đóng phim nên cô ấy đóng rất chân thật, tôi biết được cách làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình của Gary Daniels, một ngôi sao phim hành động của Hollywood hay “đối thủ” của tôi David Trần”.

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 7

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 8

Tham gia phim tại Đức, Trần Bảo Sơn đã nhiều giờ vùi mình trong tuyết lạnh để đóng những trường đoạn gian khó nhất trong hành trình vừa thù hận vừa yêu thương của Hùng và Quyên. Anh đã tập trung cao độ cho vai diễn, chính vì thế, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã dành cho anh nhiều lời khen ngợi… 

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 9

Trần Bảo Sơn tiếc nuối trả vai phim của Victor Vũ - 10

Điều đặc biệt, Trần Bảo Sơn quê gốc Nam Định nhưng anh sinh trưởng tại phía Nam và nói giọng Sài Gòn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chân thực của nhân vật Hùng, anh đã nỗ lực rất lớn để có thể nói đúng giọng của người Hà Nội. “Rất khó, nhưng tôi thấy vui vì mình đã làm được”, Trần Bảo Sơn nói.

Theo Minh Trần (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn