Trần Hạo Dân lần đầu nói về bức hình chăm sóc vùng kín của vợ

Ngày 24/08/2016 15:14 PM (GMT+7)

Cái tên Trần Hạo Dân mới trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo cách đây không lâu.

Thời điểm trước khi Tưởng Lệ Sa sinh con, bức hình Trần Hạo Dân chăm sóc vùng kín cho vợ từng khiến cả làng giải trí rúng động. Được biết, nam tài tử nổi tiếng đã không ngại làm sạch vùng nhạy cảm cho vợ để tránh viêm nhiễm khi cô chuẩn bị lâm bồn. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Trần Hạo Dân nhưng cũng có một số quý ông hoảng sợ khi nhìn thấy bức hình này.

Trần Hạo Dân lần đầu nói về bức hình chăm sóc vùng kín của vợ - 1

Bức ảnh Trần Hạo Dân chăm sóc vùng kín cho vợ từng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Một số người cho rằng hành động của Trần Hạo Dân giúp vợ là việc mà mỗi người chồng nên làm nhưng điều đó nên được giữ kín, đảm bảo riêng tư của cả hai vợ chồng. Chuyện bức hình được anh công khai trên các diễn đàn khiến nó trở nên phản cảm.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Trần Hạo Dân lần đầu lên tiếng chia sẻ về chuyện này. Nam tài tử cho hay: "Tôi nghĩ những người đã từng trải qua quá trình sinh con đều hiểu. Hơn nữa bức ảnh đó cũng không lộ phần nhạy cảm đúng không? Mọi người thường chỉ nhớ chụp lại những bức ảnh đẹp sau khi kết hôn nhưng lại quên lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt lúc sinh nở. Nhưng với tôi, điều này rất quan trọng".

Trần Hạo Dân lần đầu nói về bức hình chăm sóc vùng kín của vợ - 2

Trần Hạo Dân muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của vợ khi sinh nở.

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa có với nhau 4 thiên thần nhỏ đáng yêu. Trong vòng 5 năm, cặp đôi liên tiếp chào đón những đứa con chào đời. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của Tưởng Lệ Sa và đánh vào kinh tế gia đình của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Trần Hạo Dân lần đầu nói về bức hình chăm sóc vùng kín của vợ - 3

Gia đình hạnh phúc của Trần Hạo Dân.

Trần Hạo Dân lần đầu nói về bức hình chăm sóc vùng kín của vợ - 4

4 thiên thần nhỏ đáng yêu nhà nam diễn viên.

Khi được hỏi về vấn đề này, Trần Hạo Dân cho biết: "Tôi không phủ nhận chuyện sinh con liên tiếp bằng phương pháp mổ đẻ có nhiều ảnh hưởng nhất định tới vợ nhưng chuyện con cái là chuyện riêng của gia đình tôi và tôi không muốn bàn nhiều với những người không liên quan".

Tuy nhiên, mỗi khi nhắc tới vợ, Trần Hạo Dân luôn dành cho cô những lời tốt đẹp nhất. Nam tài tử tâm sự: "Cô ấy đã hi sinh rất nhiều cho gia đình".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc