Trần Hào "sợ" trước hành động chăm sóc của Trần Hạo Dân dành cho vợ

Ngày 11/07/2016 14:56 PM (GMT+7)

Trước đó, hình ảnh Trần Hạo Dân vệ sinh "vùng kín" cho vợ khiến dư luận dậy sóng.

Hôm qua (ngày 10/7), Trần Hào vừa xuất hiện trong sự kiện quảng bá phim mới mang tên Between Love&Desire. Xuất hiện tại sự kiện, nam tài tử nổi tiếng bất ngờ được phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến hành động chăm "vùng kín" của vợ lúc mang bầu từ đồng nghiệp Trần Hạo Dân. Đáp trả lại câu hỏi này, Trần Hào có biểu cảm khá hài hước.

tran hao "so" truoc hanh dong cham soc cua tran hao dan danh cho vo - 1

Trần Hào chia sẻ cảm nhận riêng khi xem bức ảnh Trần Hạo Dân chăm sóc "vùng kín" cho vợ.

tran hao "so" truoc hanh dong cham soc cua tran hao dan danh cho vo - 2

Biểu hiện hài hước của nam tài tử.

Anh chia sẻ: "Ở góc độ làm một người chồng thì đây là việc làm có ý nghĩa nhưng tôi nghĩ bức hình không hợp để chia sẻ với tất cả mọi người trên mạng xã hội. Nó nên được giữ riêng tư thì hơn". Nam tài tử cũng khẳng định: "Không, tôi không làm việc đó cho vợ. Đó không phải là công việc của tôi. Nhưng, tôi có thể cắt tóc cho con trai. Hai thằng bé trông rất đẹp trai mỗi khi tôi trổ tài cầm kéo nhưng với con gái thì tôi lại không dám làm điều đó".

Đặc biệt, Trần Hào cũng cho biết anh không phải là người đàn ông lãng mạn nhưng rất quan tâm tới vợ. Đối với nam tài tử nổi tiếng Hongkong, giữa vợ chồng không nên có những bí mật. Thậm chí anh còn cho rằng mình nên hẹn hò với vợ thường xuyên để có một gia đình hạnh phúc.

tran hao "so" truoc hanh dong cham soc cua tran hao dan danh cho vo - 3

Hành động chăm sóc vợ của Trần Hạo Dân khiến dư luận dậy sóng.

Mặc dù gặp khá nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải bức ảnh nhạy cảm Trần Hạo Dân giúp vợ chăm vùng kín nhưng Tưởng Lệ Sa, vợ của anh lại tỏ ra khá bình thản và cảm thấy khoảnh khắc đó rất tuyệt vời.

"Hầu như phụ nữ đều phải dọn dẹp vùng kín trước khi sinh và các y tá sẽ giúp họ làm điều đó. Nhưng, trong lần có bầu này, chồng tôi đã giúp tôi làm điều đó. Anh ấy là một người cha tuyệt vời. Và tôi thấy chuyện giúp vợ waxing "vùng kín" chẳng có gì đáng phải bàn cãi cả", Tưởng Lệ Sa nói.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ