Trấn Thành bị mẹ bắt giặt đồ từ nhỏ

Ngày 23/12/2013 08:35 AM (GMT+7)

Mẹ Trấn Thành luôn muốn con học cách sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Có thể nói Trấn Thành là một trong những MC thành công nhất hiện nay nhờ sự nhanh nhạy, thông minh và lém lỉnh. Tuy nhiên anh chàng còn bật mí để có được như ngày hôm nay cũng một phần là nhờ vào sự dạy dỗ tuyệt vời từ chính mẹ anh. Trấn Thành chia sẻ: "Ngay từ 12 tuổi, Thành đã được mẹ "bắt" giặt đồ rồi, không cần phải giặt đồ cho ai chỉ cần giặt đồ cho chính mình thôi là đủ, với mẹ Thành tự lập là đức tính cần thiết để giúp một người thành công. Trong nhà Thành đã được mẹ dạy làm rất nhiều việc từ giặt đồ, lau nhà, quét nhà, dọn cơm...nhưng chỉ có rửa chén là Trấn Thành rất sợ và chưa bao giờ làm cả, không hiểu vì sao Thành lại rất ái ngại việc rửa chén nữa, vậy nên mẹ đã hiểu và không ép buộc Thành làm điều không thích".

Đến với buổi phát động một chương trình ý nghĩa mang tên "Giúp mẹ ngày xuân" của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tp.HCM phối hợp với NVH Thanh Niên và nhiều cơ quan khác thực hiện, Trấn Thành đã gửi lời chúc thân thương đến các người mẹ và kêu gọi những người con hãy dành thời gian để giúp đỡ mẹ nhiều việc dù là nhỏ nhất để có một ngày xuân vui vẻ và trọn vẹn. Bên cạnh phần giao lưu rất hài hước, Trấn Thành còn làm không khí chương trình thêm phần rộn ràng khi mang đến một ca khúc tiếng Anh vui nhộn.

Trấn Thành viết lời chúc gửi đến những người mẹ

Sau đó hào hứng đem treo lên cây mai ý nghĩa như bao người.

Bị MC Quỳnh Hoa hỏi, Trấn Thành thừa nhận mình rất ghét việc rửa chén.

Trấn Thành cũng kêu gọi các bạn trẻ hãy cùng chung tay để giúp đỡ những người mẹ có thêm một mùa Xuân vui tươi và ý nghĩa.

Chí Thiện cũng nhiệt tình tham gia một chương trình ý nghĩa, thực tiễn như thế này.

4 chàng trai của nhóm V.Music chia sẻ rằng Tết này sẽ ít đi diễn và dành thời gian ở nhà phụ giúp cha mẹ.

Thanh Ngọc mang đến chương trình sức sống mới, yêu đời và rộn rã với những ca khúc ngày xuân.

Sau khi lấy chồng, Thanh Ngọc ít xuất hiện trong các chương trình ca nhạc, cô thích nhận lời tham gia các hoạt động ý nghĩa hơn.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz