Trấn Thành đáp trả anti-fan sâu cay khi một lần nữa bị gọi là Tiến Đạt

Ngày 26/02/2018 08:09 AM (GMT+7)

Trấn Thành đáp trả anti-fan: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?" khi một cư dân mạng bình luận rằng: "Chúc 2 anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc".

Clip Trấn Thành bị khán giả gọi là Tiến Đạt khi livestream cùng Hari Won.

Mới đây, sau khi Hari Won chia sẻ vết thương xảy ra khi đang biểu diễn trên sân khấu do chiếc mic đập vào mắt, nam danh hài Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh kèm đoạn trạng thái nhằm an ủi vợ.

Anh nói: "Bữa nay ai nhập bả, lên sân khấu nhảy cho dữ vô, rồi tự đập nguyên cái micro vô con mắt. Giờ bả nói bả là 'bệnh nhân', cần được chiều chuộng và chăm sóc, rồi hành tui sáng giờ nè. Chịu nổi hông?".

tran thanh dap tra anti-fan sau cay khi mot lan nua bi goi la tien dat - 1

Hình ảnh kèm đoạn trạng thái Trấn Thành chia sẻ để an ủi vợ. 

tran thanh dap tra anti-fan sau cay khi mot lan nua bi goi la tien dat - 2

Vết thương mà Hari Won gặp phải khi đang biểu diễn trên sân khấu. 

Sau khi bức ảnh được đăng tải, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhận được rất nhiều bình luận tích cực về độ hài hước của cả hai. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là bình luận của một vị khán giả: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc..."

Ngay sau đó, Trấn Thành đã không ngần ngại lên tiếng phản pháo lại vị khán giả này rằng: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?"

tran thanh dap tra anti-fan sau cay khi mot lan nua bi goi la tien dat - 3

Phần bình luận của Trấn Thành dành cho khán giả gọi anh là Tiến Đạt. 

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành bị gọi là Tiến Đạt. Trước đó, khi đang livestream cùng bà xã Hari Won, anh bất ngờ đọc được dòng bình luận từ khán giả với nội dung: "Em chào anh Đạt và chị Hari". Trước tình huống này, Trấn Thành không coi đây là trò đùa mà đã thẳng thừng đáp trả ngay sau đó.

Nam danh hài nói: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn".

tran thanh dap tra anti-fan sau cay khi mot lan nua bi goi la tien dat - 4

Trấn Thành cùng bà xã livestream khi đang ở trên xe hơi.

Tuy nhiên giọng điệu của anh vẫn hết sức nhã nhặn, còn bà xã Hari Won ngồi bên cạnh lại cười sảng khoái khi bị nhắc đến tên người yêu cũ.

Trấn Thành khoe mình và bà xã Hari Won càng ở với nhau, càng giống nhau
Những bức ảnh Trấn Thành chụp chung với bà xã Hari Won nhận "bão like" từ cộng đồng mạng.

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won