Trấn Thành gây "sốc" khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề

Ngày 11/09/2016 04:29 AM (GMT+7)

Trấn Thành phải đỏ mặt khi bị "cô gái bún bò" Á hậu Hà Thu cùng Hoa khôi Nam Em và Hoa hậu Diệu Linh chặt chém trên sân khấu Một trăm triệu một phút.

Lần đầu tiên Hoa hậu Diệu Linh, Hoa khôi Nam Em và Á hậu Hà Thu cùng nhau tham gia game show kiến thức truyền hình Một trăm triệu một phút do Trấn Thành làm MC. Để chứng tỏ mình không phải là "bình bông di động", cả ba nàng Hoa hậu đã khá tự tin vượt qua những thử thách từ chương trình.

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 1

Người hâm mộ không khỏi thích thú khi 3 nàng Hậu Diệu Linh, Nam Em và Hà Thu cùng
tham gia game show truyền hình

Người đẹp Hà Thu là Á hậu Đại dương năm 2014, cô không chỉ sở hữu nét đẹp tinh khôi mà còn duyên dáng, thông minh và sắc sảo. Đến với Một trăm triệu một phút người đẹp xứ Huế này đã nhiều lần "thẳng tay" đáp lại những "chiêu trò" của MC Trấn Thành.

Trong vòng một, trước câu hỏi "Điện tâm đồ" dùng để đo gì trên cơ thể con người, Hà Thu đã nhanh tay bấm chuông và trả lời là đo não. Câu trả lời này khiến Trấn Thành "cạn lời" và anh không ngần ngại tuyên bố: "Với những gì em làm nãy giờ, anh tuyên bố não em có vấn đề".  Không ngần ngại trước nhận xét của nam MC, Hà Thu trả lời: "Mấy người có tật hay có tài lắm anh".

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 2

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 3

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 4

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 5

Hà Thu không ít lần khiến Trấn Thành phải "cạn lời" vì sự nhanh nhảu của mình

Về phía Nam Em, cô gần như không bấm được chuông và đành nhường phần trả lời cho 2 người còn lại. Hoa khôi Nam Em gần đây gây chú ý khi tham gia cuộc thi Tình Bolero, dù dừng lại ở Top 5 nhưng cô đã phần nào chứng tỏ được khả năng ca hát của mình. Trong khi đó, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lại khẳng định mình ở lĩnh vực thiết kế thời trang và hiện là cô chủ nhỏ của một shop thời trang tại TP. HCM.

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 6

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 7

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 8

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 9

Nam Em và Diệu Linh

Được biết Diệu Linh, Nam Em và Hà Thu đã kết nghĩa chị em và coi nhau như ruột thịt trong nhà. Khi 1 trong 3 chị em ai tham gia hoạt động gì, lĩnh vực nào thì những người còn lại sẽ luôn theo dõi, ủng hộ và cổ vũ hết mình.

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 10

Trấn Thành gây quot;sốcquot; khi nói não Á hậu Hà Thu có vấn đề - 11

Tình chị em đáng ngưỡng mộ của 3 người đẹp

Phần thi của 3 cô gái xinh đẹp này cùng sự dẫn dắt của MC "lắm chiêu" Trấn Thành được phát sóng trong chương trình Một trăm triệu một phút trên VTV 3 vào lúc 11h trưa, Chủ nhật, ngày 11/9.

Theo An Nhiên, Ảnh: Duy Quang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diệu Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ