Hari Won nắm chặt tay, viết lời "mật ngọt" động viên Trấn Thành vượt scandal

Ngày 26/04/2017 13:50 PM (GMT+7)

"Vợ luôn sau lưng anh, nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé" - Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành trước việc anh bị "cấm cửa" ở Đài Vĩnh Long.

Chiều qua, dư luận xôn xao trước thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long cấm phát sóng các chương trình có mặt của Trấn Thành. Theo đó, các chương trình giải trí mà đài này sản xuất nếu có Trấn Thành làm MC hay giám khảo đều sẽ không phát sóng. Trấn Thành cũng mới bị thay chân trong một show chuẩn bị quay của đài này.

Trước việc bị "cấm cửa" này, Trấn Thành hạn chế tiếp xúc báo chí. Anh không trả lời phỏng vấn, tắt máy và không lên tiếng điều gì. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chia sẻ một hình ảnh với các dấu hỏi chấm, chấm than thể hiện sự không hiểu trước điều gì đang xảy ra.

Hari Won khoe ảnh nắm tay động viên Trấn Thành giữa bão dư luận

Về phần mình, mới đây, Hari Won vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm với Trấn Thành. Cô khoe ảnh hai bàn tay nắm chặt nhau kèm tâm sự ngọt ngào: "Đi làm sẽ có chút vất vả. Dù có như thế nào thì chồng vẫn có em bên cạnh yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh. Nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé".

Hari Won và Trấn Thành làm đám cưới vào đúng dịp Giáng sinh 2016 vừa qua. Cặp đôi sau đó liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ khi xuất hiện. Thậm chí, Trấn Thành còn tham gia cả MV mới của Hari Won. 

Hình ảnh gần đây nhất của Hari Won và Trấn Thành trong buổi họp fan của Hari

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ