Trấn Thành hài hước với tạo hình "không bình thường"

Ngày 12/12/2013 08:38 AM (GMT+7)

Trấn Thành biến hóa nhiều hình tượng "không bình thường" trong DVD mới.

Hiện nay, có thể nói Trấn Thành là một trong những MC đa tài, ngoài khả năng dẫn dắt câu chuyện một cách thông minh, cách xử lý tình huống nhanh nhạy, anh còn có tài diễn xuất, đặc biệt là diễn hài. Nhiều video hài hoặc vở diễn có sự xuất hiện của anh đều mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 

Sau khi DVD hài Trấn Thành phiêu lưu ký vào giữa năm qua gây nên 1 cơn sốt khi trở thành một trong những DVD hài có sức lan tỏa lớn nhất trong thị trường và internet khi 10.000 bản bán hết sạch và hơn 5 triệu lượt xem trên youtube thì vào ngày hôm nay (12/12/2013), Trấn Thành chính thức phát hành DVD hài thứ 2 mang tên Cười đủ kiểu.

DVD gồm 3 tiểu phẩm: Khó Ở, Mộng Sao Quán Lạ. DVD có sự tham gia của các khách mời là những anh chị, người bạn rất thân của Trấn Thành ở ngoài đời: diễn viên Chí Tài, Cát Phượng, Hữu Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, Kiều Linh, Anh Đức, Thu Trang, Phương Mỹ Chi (The Voice Kid)....

Trấn Thành diện đồ ngủ và tạo dáng với ....trái banh.

DVD hài “Cười đủ kiễu” được anh dốc sức thực hiện trong suốt năm qua với những câu chuyện gần gũi đời thương, khán giả sẽ bắt gặp 1 ông già bán tạp hóa, khó tính, ghét lũ nhỏ trong xóm trong “Khó ở”. Rồi đến anh chàng bán kẹo kéo, nuôi ước vọng thành 1 ngôi sao bước vào giới showbiz. Nghĩ ra nhiều chiêu trò, kết hợp chàng ca sĩ nữ tính, có manager, có thuê fan, nhờ vả báo chí, truyền thông... vỡ mộng vì ko có thực lực trong “Mộng Sao” rồi đến anh chàng phục vụ làm mọi chiêu trò để câu khách với những tình huống dở khóc dở cười trong “Quán Lạ”

Sau khi phát hành DVD này, Trấn Thành sẽ tập trung sức lực cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình được ấp ủ trong 3 năm qua sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1 tới, liveshow sẽ có đầy đủ sắc màu với sự đầu tư hoành tráng và công phu.

Nhiều khán giả yêu thích lối diễn hài rất duyên của Trấn Thành.

Trong DVD lần này, Mộng sao sẽ mang đến cho khán giả sự ấn tượng bởi Trấn Thành sẽ hóa thân thành chàng ca sĩ mang hình ảnh khá nữ tính.

Và quần ống loe kết hợp áo sơ mi lòe loẹt, mũ len, đây được coi là thảm họa thời trang của anh chàng ca sĩ nữ tính này.

Mỗi tiết mục trong DVD, đều được Trấn Thành chăm chút đầu tư hình ảnh, xây dựng hình tượng nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Trong "Quán lạ" sẽ là hình ảnh của một Trấn Thành cực kỳ "ngố tàu" 

Với sự lao động, chuyển mình không ngừng nghỉ, cái tên Trấn Thành đã trở nên quá quen thuộc trong lòng công chúng. Đó chính là phần thưởng quý giá nhất trong cuộc đời của người làm nghệ thuật.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng