Trấn Thành khoe được mẹ vợ nấu ăn sáng

Ngày 16/03/2017 16:01 PM (GMT+7)

Danh hài Trấn Thành chia sẻ, mẹ vợ đã nấu đồ ăn và gõ cửa phòng gọi anh dậy trong khi Hari Won đi làm.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn với nhau đã được gần 3 tháng. Không chỉ Hari Won thân thiết nhà chồng mà Trấn Thành cũng rất gần gũi với các thành viên trong gia đình nhà vợ.

Hôm nay, danh hài sinh năm 1987 khoe, anh được mẹ của Hari Won nấu ăn sáng và gọi dậy, trong khi bà xã anh đã đi làm từ sớm. Nam MC tiết lộ: "Bà vợ đi làm từ sớm. Sáng tui ngủ dậy: 'Cốc... cốc... Con rể... ăn cơm đi'. Chuẩn cơm mẹ vợ nấu!" Cùng với chia sẻ, anh khoe hình ảnh những món ăn do mẹ vợ chế biến cho mình.

tran thanh khoe duoc me vo nau an sang - 1

Trấn Thành được mẹ vợ chiều chuộng chuẩn bị đồ ăn sáng và gọi dậy

tran thanh khoe duoc me vo nau an sang - 2

Danh hài khoe món ăn do mẹ ruột Hari Won làm cho mình

Mẹ ruột của Hari Won lộ diện trước truyền thông trong lễ cưới của con gái. Bà có ngoại hình khá trẻ đẹp, đằm thắm và phúc hậu. Hari Won có mẹ là người Hàn, bố là người Việt. Cô còn có 2 em gái xinh xắn không kém mình.

tran thanh khoe duoc me vo nau an sang - 3

Mẹ của Hari trong lễ cưới con gái

tran thanh khoe duoc me vo nau an sang - 4

Mẹ và 2 em gái xinh đẹp của nữ ca sĩ

tran thanh khoe duoc me vo nau an sang - 5

Hari Won - Trấn Thành bên 2 người mẹ

Hari Won từng khoe hình ảnh mẹ trên trang cá nhân. Cô còn kể chuyện đã bị mẹ ruột "đuổi về" khi cô đến thăm bà sau kết hôn. Cô chia sẻ: "Trưa hôm qua mẹ tui đã về. Nên trước đó tui đi Đà Lạt xong cũng khuya nên đến nhà tui trước để chào mừng mẹ đã về! Câu đầu tiên của mẹ gặp tui là... Ủa sao con không đi về nhà con mà đến nhà mẹ chi dạ? Con mau mau về những nơi thuộc về con đi". Bà xã Trấn Thành đã "sốc" với phản ứng này của mẹ và tỏ ra hoài nghi: "Chắc tui phải đi bệnh viện khám máu có phải mẹ ruột tui hay không quá".

Đoạn đối thoại dí dỏm của Hari Won và mẹ ruột đã khiến fan thích thú. Nhiều người hâm mộ cũng khen mẹ của nữ ca sĩ khá trẻ trung và hài hước.

tran thanh khoe duoc me vo nau an sang - 6

Bà xã Trấn Thành từng khoe hình ảnh mẹ trên trang cá nhân

tran thanh khoe duoc me vo nau an sang - 7

Mẹ ruột Hari Won trong một lần tháp tùng con gái đi diễn

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành