Đưa điện thoại cho Anh Thư, Trường Giang bị "bóc phốt" vì làm lộ ảnh cưới với Nhã Phương

Ngày 27/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Vô tình làm lộ ảnh cưới với Nhã Phương trên sân khấu Ơn Giời, trưởng phòng Trường Giang bị chính khách mời "bóc phốt".

XEM VIDEO: Đã có vợ, Trường Giang vẫn thề thốt với Anh Thư.

Tuần này trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi tập 5, dàn khách mời Anh Thư, Chí Thiện và Minh Dự chạm trán các trưởng phòng quái chiêu của chương trình. Đặc biệt, Trường Giang tiếp tục "thề non hẹn biển" cùng Anh Thư dù đã có vợ. Còn "thánh chửi" Minh Dự khiến Hoài Linh và Trấn Thành bất ngờ với biệt tài "xuất chửi thành thơ".

Trở lại lần 2 với chương trình, Anh Thư dường như có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” hơn cùng các trưởng phòng tại chương trình. Với nét duyên dáng và tinh tế của người từng có kinh nghiệm, Anh Thư khiến Trường Giang “chết ngất” khi bước vào căn phòng này.

Đưa điện thoại cho Anh Thư, Trường Giang bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì làm lộ ảnh cưới với Nhã Phương - 1

Vào vai người tình của Trường Giang, Anh Thư nhanh chóng bắt được nhịp điệu và tình huống vị trưởng phòng đưa ra. Mặc Trường Giang vừa đám cưới với Nhã Phương, Anh Thư vẫn công bố cho mọi người biết gu bạn trai ưa thích là lớn tuổi và giống với Trường Giang.

Đưa điện thoại cho Anh Thư, Trường Giang bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì làm lộ ảnh cưới với Nhã Phương - 2

Quyết định yêu một cô gái trẻ như Anh Thư, Trường Giang không ngại ngùng “thề non hẹn biển” trên chính sân khấu của chương trình.

Hóa thân vào một người đàn ông quá tuổi muốn bước thêm bước nữa, Trường Giang lo ngại tình yêu mà chính người yêu trẻ của mình đem đến. 

Để có được tình yêu đó, Trường Giang chấp nhận đưa chiếc điện thoại của mình cho người yêu sử dụng và vô tình để Anh Thư “bóc phốt” khi thấy ảnh cưới của Trường Giang cùng Nhã Phương trên màn hình điện thoại và bắt bẻ.

Nào ngờ, mọi chuyện tiếp tục chuyển biến khó khăn hơn cho Anh Thư khi có sự xuất hiện của “tình cũ” Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa nhập cuộc.

Đưa điện thoại cho Anh Thư, Trường Giang bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì làm lộ ảnh cưới với Nhã Phương - 3

Bên cạnh đó trong tập này, "Thánh chửi" Minh Dự cũng gây náo loạn chương trình. Gặp phải vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất trong Ơn Giời - Trấn Thành, Minh Dự thoáng có một sợ sệt khi bước vào.

Đưa điện thoại cho Anh Thư, Trường Giang bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì làm lộ ảnh cưới với Nhã Phương - 4

Hóa thân thành một cậu trẻ nghèo không có cha mẹ bên cạnh, cuộc sống của Minh Dự phải dựa hết vào ông nội Trấn Thành để kiếm tiền sinh sống qua ngày.

Tuổi già sức yếu, Trấn Thành không thể làm lụng để có nhiều tiền lo cho cháu mình ăn học nên đành phải dùng mọi cách lừa gạt lấy lòng thương và tiền bạc của mọi người.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn dạy cho Minh Dự nghề “chửi mướn” để có thêm thu nhập. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi một người khách đi ngang cho 2 ông cháu 1 triệu đổi lại bằng việc “thánh chửi” phải phát huy tác dụng của mình. Có đất dụng võ, Minh Dự làm theo lời khách chửi mướn đến nỗi Trấn Thành phải á khẩu không thể xen vô được.

Đưa điện thoại cho Anh Thư, Trường Giang bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; vì làm lộ ảnh cưới với Nhã Phương - 5

Quá nhạy bén trên sân khấu, “thánh chửi” Minh Dự khiến Hoài Linh và Trấn Thành “sướng tai” với từng câu chửi trên sân khấu. Chưa dừng lại ở đó, Minh Dự còn nhiều lần “đá xéo” Trấn Thành không thương tiếc.

XEM VIDEO: Trấn Thành á khẩu trước biệt tài "chửi mướn" của Minh Dự.

Đây là một trong những khách mời hiếm hoi khiến trưởng phòng Trấn Thành phải á khẩu khi diễn chu. Chương trình lên sóng lúc 21h.15 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi sắp trở lại, mẹ 2 con Elly Trần và Angela Phương Trinh xuất hiện?
Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 chính thức trở lại - dàn người đẹp showbiz Việt xác nhận tham gia.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!