Nổi tiếng xàm nhưng ai cũng phải công nhận Trấn Thành quá đa tài: Bằng chứng là đây!

Ngày 02/11/2018 16:08 PM (GMT+7)

Không phải ca sĩ, Trấn Thành vẫn "đốn tim" khán giả khi ngọt ngào song ca cùng vợ ca khúc nổi tiếng thế giới.

XEM VIDEO: Trấn Thành song ca Fly me to the moon cùng bà xã Hari Won.

Từ trước đến nay, Trấn Thành được biết đến với nhiều tư cách như diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, giám khảo truyền hình, đặc biệt là vai trò MC... Trong chương trình Giọng ca bí ẩn, lần đầu tiên anh cùng bà xã Hari Won dẫn chung. Và tại tập cuối của chương trình, nam MC còn thể hiện một tài năng khác của mình gây bất ngờ.

noi tieng xam nhung ai cung phai cong nhan tran thanh qua da tai: bang chung la day! - 1

Lần đầu dẫn chung, suốt 12 tập phát sóng, cặp vợ chồng nổi tiếng này đem đến nhiều tiếng cười nhưng cũng không ít lần tranh cãi, ghen tuông.

noi tieng xam nhung ai cung phai cong nhan tran thanh qua da tai: bang chung la day! - 2

Tuy nhiên, bỏ qua hết những sự ghen tuông và những pha chặt chém nhau không thương tiếc, cả hai lại cùng nắm tay hòa hợp trong ca khúc bất hủ “Fly me to the moon” tại tập cuối của chương trình.

Giọng hát ngọt ngào của nam MC bên bà xã khiến trường quay thích thú. Ai cũng phải công nhận, dù không phải là ca sĩ nhưng Trấn Thành lại sở hữu giọng ca tình cảm. Còn nhớ trong đám cưới của mình, nam danh hài cũng cất tiếng hát khi nói lên lời hẹn ước với bà xã.

noi tieng xam nhung ai cung phai cong nhan tran thanh qua da tai: bang chung la day! - 3

Lần này đứng chung với chồng mình, Hari Won phát huy được nhiều khả năng và hoạt ngôn hơn bất cứ khi nào.

Dù dẫn chung với Trấn Thành, Hari Won không ít lần tái phát “bệnh mê trai” khiến Trấn Thành phải nhiều phen điêu đứng. Với câu thần chú “Em kiếm cơm” dường như trở thành “thẻ bài miễn tử” và là một thương hiệu của một Hari Won rất khác mỗi lần “phát bệnh” tại chương trình.

Không chịu thua Hari Won, không ít lần Trấn Thành cũng “xiêu lòng” trước nhiều “bóng hồng” xuất hiện tại chương trình và chính “cây búa thần thánh” là một bảo bối trị được “căn bệnh” của cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

noi tieng xam nhung ai cung phai cong nhan tran thanh qua da tai: bang chung la day! - 4

Liên tục xuất hiện tươi tắn và dễ thương ở chương trình, Hari Won cũng khiến khán giả phải công nhận một điều: Ngày càng xinh ra sau khi lấy chồng.

Bên cạnh cặp vợ chồng MC, trong tập cuối có sự xuất hiện của 5 khách mời vui tính như Hoàng Mèo, Jolie Phương Trinh, Lạc Hoàng Long, Lý Bình và Minh Dự. Trấn Thành và Hari Won phải bao phen điêu đứng với độ lầy của 5 khách mời tuần này.

Đi làm MC mà vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chỉ mải cãi nhau, khách phờ phạc ngồi xem
Hari Won nổi cơn lôi đình khi Trấn Thành khen một nữ diễn viên xinh đẹp. Cô liên tục "dập" chồng tơi tả giữa sóng truyền hình.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành