Trấn Thành: "Nhiều người nghĩ tôi quá ngông cuồng"

Ngày 29/04/2016 19:34 PM (GMT+7)

Ngồi trên ghế nóng Đấu Trường Tiếu Lâm, lần đầu tiên Trấn Thành có những trải lòng sau những ồn ào vừa qua.

Trấn Thành đang là một trong những ngôi sao đắt show nhất trên truyền hình Việt hiện nay. Bên cạnh vai trò MC, anh còn là giám khảo của hàng loạt chương trình như Đấu Trường Tiếu Lâm, Vietnam's Got Talent 2016... Mới đây, Trấn Thành và Hari Won lần đầu làm giám khảo cùng nhau  trong một show mới mang tên Biến hóa hoàn hảo.

Nam MC kiêm danh hài sinh năm 1987 được biết đến với khả năng hoạt ngôn cùng tài năng đa dạng như diễn hài, dẫn chương trình, giả giọng, ca hát, có kiến thức ở nhiều lĩnh vực... Tuy nhiên, anh vướng vào nhiều ồn ào từ đời tư cho tới sự nghiệp.

Trấn Thành liên tục tạo nên những làn sóng tranh cãi với khán giả truyền hình.

Khi làm giám khảo một số chương trình, đặc biệt tại Đấu Trường Tiếu Lâm mới đây, anh bị nhiều khán giả chê trách là nói quá nhiều, "lấn át" các đồng nghiệp cùng ngồi ghế nóng. Ở tập vừa rồi, Trấn Thành và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng gây tranh cãi khi thí sinh chưa diễn đã bấm chọn, làm nảy sinh cơn bão dư luận xoay quanh nghi án “ô dù” đối với thí sinh Lê Lộc, con gái của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương. Thời gian gần đây, Trấn Thành còn bị tố "bôi nhọ" vở cải lương Tô Ánh Nguyệt.

Trấn Thành: quot;Nhiều người nghĩ tôi quá ngông cuồngquot; - 2

Trấn Thành cho biết, mình chưa bao giờ làm điều gì sai lương tâm.

Trong tập 4 Đấu Trường Tiếu Lâm, lần đầu tiên trên ghế nóng huấn luyện viên Trấn Thành đã có màn trải lòng đầy suy tư. Sau những tai tiếng vừa qua, anh đã rút ra cho mình những điều quý giá và thổ lộ: “Tôi có thể tự hào nói rằng, tôi là nghệ sĩ mà chưa bao giờ làm bất cứ điều gì sai lương tâm. Tôi nói thẳng và nói thật. Dù một số người nghĩ tôi ngông cuồng, chính kiến quá cao nhưng tôi cho rằng sẽ có những người ủng hộ, hiểu tôi. Tôi nghĩ, khi bạn còn tin bản thân mình làm được thì bạn sẽ làm được”.

Lời chia sẻ thẳng thắn của Trấn Thành làm cho không chỉ thí sinh mà các huấn luyện viên khác đều bất ngờ.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành