Trấn Thành "quậy" cùng NS Trần Hiếu

Ngày 04/01/2013 20:50 PM (GMT+7)

Cả hai đã có những màn tung hứng khá ăn ý.

Là một gương mặt MC khá quen thuộc với các khán giả truyền hình trong thời gian gần đây, sau thành công trong vai trò là thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên, Trấn Thành đã được khán giả biết đến nhiều hơn với sự đa tài và duyên dáng của anh trên sân khấu. Gần đây nhất, khán giả lại tiếp tục được gặp anh tung hứng qua chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Và những ai yêu thích chàng MC vui tính này một lần nữa sẽ được vui cười cùng anh qua gameshow đầu tiên dành cho người mẹ trong gia đình.

Trấn Thành tiếp tục được tín nhiệm trong vai trò MC

NS Trần Hiếu cũng tham gia với tư cách khách mời

Ông có những màn tung hứng khá vui vẻ và hài hước

Ca sĩ Mỹ Lệ biểu diễn trong chương trình

Đây là một chương trình truyền hình thuần Việt về gia đình. Với mong muốn đem đến một gameshow dành cho đối tượng người chơi và đối tượng khán giả là gia đình trong bối cảnh truyền hình tràn lan các chương trình dành cho giới trẻ, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, truyền hình thực tế… nhưng lại thiếu trầm trọng các chương trình hướng về tình cảm gia đình nói chung. 

Đối tượng tham gia chơi là các gia đình

Đây là một chương trình truyền hình thuần Việt về gia đình

Ai hiểu mẹ nhất là một gameshow thuần Việt được xây dựng trên nền tảng văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đề cao ý nghĩa của hai tiếng Gia đình và vai trò của người Mẹ. Ngoài ý nghĩa của một gameshow đơn thuần, với sự mong mỏi của những người thực hiện, chương trình cam kết mang đến một không khí tình cảm gia đình một cách chân thật nhất.

Sau Đồ rê mí, Trấn Thành lại tiếp tục dẫn một chương trình về gia đình

Ở đó, bên cạnh những tiếng cười vui vẻ còn là những khoảnh khắc dung dị nhất, đời thường nhất, bất ngờ nhất nhưng sẽ là xúc động nhất giữa các thành viên của các đội chơi trong cùng một gia đình. Đến với chương trình, mỗi thành viên trong gia đình sẽ càng thêm yêu thương, gắn bó, hiểu nhau nhiều hơn, đặc biệt là người Mẹ- người phụ  nữ quan trọng trong gia đình.


Những màn pha trò hài hước của MC này được khán giả rất thích thú, đặc biệt là các em nhỏ

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV9.

Hãy cùng cổ vũ cho Trấn Thành trong chương trình này nhé

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz