Trấn Thành vắng mặt trong ngày quan trọng của vợ, phía Hari Won lên tiếng về tin đồn "đối đầu" nhau

Kỳ Dương - Ngày 11/11/2022 14:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh phát ngôn liên quan đến mối quan hệ với Trấn Thành trong hiện tại, Hari Won còn cho biết sức khỏe của mình khó hồi phục hoàn toàn.

Trấn ThànhHari Won là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt, được giới truyền thông và người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, khoảng 1 năm gần đây, cả 2 gần như không tương tác với đối phương trên mạng xã hội, làm rộ tin đồn trục trặc hôn nhân. Đặc biệt, Hari Won có khoảng thời gian về Hàn Quốc và chia sẻ về tình trạng tâm lý, sức khỏe bất ổn.

Trấn Thành vắng mặt trong ngày quan trọng của vợ, phía Hari Won lên tiếng về tin đồn amp;#34;đối đầuamp;#34; nhau - 1

Trấn Thành và Hari Won liên tục bị đặt nghi vấn đã chia tay.

Mới đây, Hari Won trở lại showbiz với MV Như anh đã mong chờ. Đáng chú ý, Trấn Thành không xuất hiện trong dịp quan trọng này của vợ. Điều này lập tức khiến nhiều người tò mò, tuy nhiên nữ ca sĩ và quản lý đã có chia sẻ giải thích nguyên nhân. 

Cụ thể, Hari Won cho biết cô "biến mất" một thời gian và sang Hàn Quốc là để thực hiện MV. Nữ ca sĩ cũng giải thích lý do ông xã Trấn Thành vắng mặt là bởi hiện anh đang phải tham gia một chương trình lớn khác đã được quản lý nhận từ trước. Ngoài ra, Hari Won và quản lý cũng phủ nhận chuyện 2 vợ chồng cố tình "đối đầu" nhau khi ra sản phẩm mới cùng một ngày.

Trấn Thành vắng mặt trong ngày quan trọng của vợ, phía Hari Won lên tiếng về tin đồn amp;#34;đối đầuamp;#34; nhau - 3

Hari Won một mình xuất hiện trong ngày ra mắt ca khúc mới mà không có Trấn Thành, thần thái tốt hơn sau thời gian điều trị chứng liệt nửa mặt.

Phía quản lý của 2 vợ chồng cũng xác nhận ngày Trấn Thành ra sản phẩm đã được nhạc sĩ Vương Anh Tú ấn định trước đó 3 tuần. Trong khi đó, việc phát hành ca khúc của Hari Won phụ thuộc hoàn toàn vào phía đơn vị Hàn Quốc.

Hari Won chia sẻ: "Bản thân tôi không buồn vì sự vắng mặt của anh ấy. Trước khi xuất hiện, tôi vẫn là Hari Won, khán giả vẫn biết anh ấy là MC Trấn Thành. Tôi chỉ muốn mình được độc lập, ra sản phẩm của mình và khán giả đón nhận. Thế nên khi đụng lịch hay việc anh Thành bận thì tôi vẫn không buồn. Ai cũng có công việc riêng và tôi cũng thích như vậy. Bản thân tôi, nếu ưu tiên thì mình sẽ luôn sẵn sàng, nhưng trường hợp không được thì không thể ép họ vì đôi khi vì công việc. Đây là điều Hari rất tôn trọng".

Dù không có mặt để chung vui nhưng Trấn Thành cũng gửi riêng một đoạn clip chúc mừng vợ, trong đó anh bày tỏ tình cảm và nói yêu bà xã bằng tiếng Hàn Quốc. Hari Won không bất ngờ khi được chồng quay clip chúc mừng, bình thản chia sẻ: "Người ngoài cũng vậy nên 'người kia' cũng phải vậy thôi".

XEM VIDEO: Trấn Thành gửi lời yêu tới Hari Won tại sự kiện của vợ.

Trấn Thành vắng mặt trong ngày quan trọng của vợ, phía Hari Won lên tiếng về tin đồn amp;#34;đối đầuamp;#34; nhau - 4

Nữ ca sĩ cho biết rất cô tôn trọng công việc của chồng nên không buồn khi Trấn Thành vắng mặt.

Quản lý của Hari Won cũng phủ nhận tin đồn 2 vợ chồng có trục trặc. Người này nói: "Việc Trấn Thành vắng mặt là điều ngẫu nhiên vì công việc đã nhận trước, chứ không phải vì bất kỳ lý do cá nhân khác. Thật ra 2 vợ chồng rất yêu thương, quấn quít. Tôi là người chứng kiến mối quan hệ này nên mỗi lần mọi người nghi ngờ tình trạng hôn nhân của Hari Won thì tôi rất khó chịu. Hiện tại, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đang rất vui vẻ".

Trấn Thành vắng mặt trong ngày quan trọng của vợ, phía Hari Won lên tiếng về tin đồn amp;#34;đối đầuamp;#34; nhau - 5

Quản lý của 2 vợ chồng thừa nhận mối quan hệ của Hari Won - Trấn Thành vẫn đang tốt đẹp.

Trước đó, Hari Won cũng từng liên tục chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng sức khỏe, cho biết bị liệt dây thần kinh cơ mặt trái, không thể cười tươi và phải điều trị, châm cứu trong thời gian dài. Trở lại với ngoại hình vui tươi, bà xã Trấn Thành tiết lộ cô vẫn đang phải điều trị, theo dõi vì tình trạng hiện tại chưa thể phục hồi 100%.

"Tôi vẫn đang điều trị, hôm qua cũng vừa đi châm cứu và tôi phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa. Tôi buồn hay khóc cũng không thay đổi được, nên cứ cố gắng tích cực, vượt qua bệnh. Hồi phục thì cũng hồi phục nhưng tôi thấy vẫn chưa hoàn toàn, khoảng 90% thôi. Cơ mặt của tôi vẫn còn thấy khó chịu khi cười tươi. Tôi cũng rất mong rồi sẽ có ngày tôi dễ chịu khi cười, bởi người Việt Nam hay nói '1 nụ cười là 10 thang thuốc bổ' mà", Hari Won nói.

Trấn Thành vắng mặt trong ngày quan trọng của vợ, phía Hari Won lên tiếng về tin đồn amp;#34;đối đầuamp;#34; nhau - 6

Hari Won cho biết cô vẫn chưa cười được tự nhiên, mới bình phục 90%.

Hari Won bị mẹ nghi có bầu, Trấn Thành bình luận mỉa mai, quản lý để lộ thêm loạt thông tin sốc
Gần đây, khi tin đồn liên tục đeo bám Hari Won, gia đình cô vừa có nhiều động thái gây chú ý.

Hari Won

Theo Kỳ Dương
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hari Won

Video chọn lọc