Trang Pháp bức xúc khi bị tố "nịnh bợ Hàn Quốc"

Ngày 10/10/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tỏ thái độ giận dữ vì những ý kiến cho rằng cô "lo chuyện bao đồng".

Ngày 2/10 vừa qua, Trang Pháp cùng Thu Minh, Trúc Nhân bay đến Hàn Quốc tham gia vào chương trình biểu diễn vì cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, chương trình năm nay có một ý nghĩa đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ bé Kwon Ji Yeon (có mẹ là người Việt, bố người Hàn và anh trai đã hi sinh để cứu bé trong thảm họa chìm phà Sewol). Tất cả các nghệ sĩ không lấy cát-xê trong chương trình này.

Từ Hàn Quốc trở về, nữ ca sĩ Version of you bất ngờ vì có nhiều ý kiến cho rằng cô cùng các nghệ sĩ khác đang "lo chuyện bao đồng" hay thậm chí gay gắt hơn có người nói rằng Trang Pháp "nịnh bợ Hàn Quốc". Điều này khiến cô không khỏi bức xúc. Cách đây ít giờ, Trang Pháp vừa thể hiện thái độ giận dữ của mình lên trang cá nhân.

trang phap buc xuc khi bi to "ninh bo han quoc" - 1

Trang Pháp đăng tải bức ảnh chụp màn hình những lời lẽ khó nghe dành cho hành động từ thiện của cô

"Mình sang đó để hát cho đồng bào Việt Nam ở bên đó nghe đó các bạn ạ, nên mình và các ca sĩ khác không ai lấy tiền cat-xê cả vì đồng bào VN ta làm việc bên Hàn Quốc cũng còn nhiều khó khăn. Vậy là lo chuyện bao đồng chăng? Hay là chương trình đó kỷ niệm 22 năm quan hệ Việt-Hàn nên đồng bào ta cũng muốn tri ân Hàn Quốc tạo điều kiện cho người Việt Nam có việc làm bên đó, nên nghệ sĩ chúng tôi tranh thủ hát quyên góp giúp cho một em bé mất cả cha lẫn mẹ trong vụ chìm phà. Vậy cũng là nịnh bợ chăng?" - nữ ca sĩ bức xúc.

trang phap buc xuc khi bi to "ninh bo han quoc" - 2

Chuyến đi Hàn Quốc lần này cũng là thời gian để Trang Pháp hợp tác với các nhà sản xuất Hàn Quốc cho những dự án âm nhạc tiếp theo

Cô cũng chỉ trích những "anh hùng bàn phím" khi luôn chỉ trích hành động của nghệ sĩ: "Các bạn ngày ngày ngồi trước bàn phím, các bạn có dám chắc mình đã từng bao giờ mở ví ra lấy 100 ngàn cho người nghèo ở VN chưa? Cũng lạ ghê... Người ta lấy tiền mua đồ hiệu bị các bạn chê là "sao không làm từ thiện" đã là vô lý rồi, bây giờ người ta đi làm từ thiện các bạn cũng kiếm cớ để dè bỉu nữa thì thôi cũng đành chịu..."

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ