Trang Pháp im lặng trước thông tin đã chia tay Dương Khắc Linh

Ngày 18/01/2017 15:28 PM (GMT+7)

Giọng ca gốc Hà thành chia sẻ dòng tâm trạng buồn như ngầm thông báo cô và bạn trai nhạc sĩ đã chia tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Trang Pháp đã chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô đã ngầm khẳng định chuyện chia tay bạn trai Dương Khắc Linh sau nhiều năm gắn bó cùng nhau. 

Giọng ca 9X đưa ra những sự trùng hợp về những bài hát mà cô từng phát hành trước đó. Sản phẩm đầu tay – Như là mơ – dự báo những ngày sau đó cô được làm nghệ thuật theo đúng những gì mình mong muốn.

Ngày cô ra mắt sản phẩm "Đến bên em" cũng là ngày cô và Dương Khắc Linh đến bên nhau và giờ đây khi cô ra mắt ca khúc "Tạm biệt anh" thì cũng chính là cái kết buồn cho chuyện tình giữa cô bạn trai nhạc sĩ. Giọng ca "Như là mơ" tâm sự, cô tiếc vì cái kết đột ngột khiến cô "chẳng kịp chuẩn bị cho con tim một chút lá chắn”.

Trang Pháp và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Trang Pháp hiện tại không muốn phát ngôn bất cứ điều gì về chuyện tình cảm. Cô và bạn trai Dương Khắc Linh yêu nhau đã nhiều năm nhưng không được gia đình nữ ca sĩ ủng hộ. 

Trang Pháp là hotgirl đời đầu của giới trẻ Hà Nội, cô từng nổi lên nhờ vai diễn trong phim "Nhật ký Vàng Anh 2". Năm 2012 cô quyết định Nam tiến và theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ. Năm 2015, cô được nhiều khán giả yêu mến khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú" cùng người bạn Băng Di. Cô được đánh giá là nữ ca sĩ tài năng của showbiz Việt, đi lên bằng thực lực và nói không với scandal. 

Trang Pháp ngầm cho biết cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi".

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Pháp