Trang Trần khiến bạn thân suýt chết vì tự tử

Ngày 05/04/2014 14:33 PM (GMT+7)

Vì cái tính thẳng thắn "hết thuốc chữa", bà chủ chân dài của quán bún đậu Cô Khàn khiến nhiều người hiểu lầm.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện tại Hà Nội, nhưng Trang Trần lại chọn Sài Gòn là mảnh đất phát triển nghề nghiệp yêu thích, bất chấp sự phản đối của bố mẹ. Ít ai biết rằng, suốt chặng đường 12 năm gắn bó nơi đất khách, Trang Trần không nhận được bất kỳ sự động viên chia sẻ nào từ người thân.

Cô gái nhìn bề ngoài mạnh mẽ thế đã không kìm được nước mắt khi nhắc lại khoảng thời gian khó khăn này trong chương trình Lần đầu tôi kể (phát sóng lúc 19h ngày 6/4 trên HTV2). Đó là những tháng ngày “nước mắt chan cơm”, là những lần nản chí muốn xách va li về Hà Nội, là phút giây buồn tủi trước sự thờ ơ vô cảm của người thân… Thế nhưng vì đam mê, vì những người bạn luôn ủng hộ động viên, Trang Trần quyết định ở lại và tìm thấy thành công.

trang tran khien ban than suyt chet vi tu tu - 1

Trang Trần tự hào khoe mình là người có nhiều bạn nhất showbiz. Cô thừa nhận mình “không đẹp nhưng độc” và đó chính lợi thế tạo nên những thành công trong lĩnh vực thời trang, cũng như phim ảnh.

Trong cuộc sống, Trang Trần thừa nhận mình là người thẳng tính. Biết rõ là khuyết điểm, nhưng với cô “thà khuyết điểm mà mình thấy hạnh phúc còn hơn là ưu điểm khiến bản thân bức bối dài lâu”. Tuy nhiên, bản thân cô nhìn nhận sự thẳng thắn đôi lúc cần được tiết chế đúng mức, nhất là trong chuyện tình cảm. Đây là kinh nghiệm được Trang Trần đúc kết từ lần thẳng tính làm người bạn thân tổn thương, suýt mất mạng vì uống thuốc tự tử.

Khi nói về tình yêu, Trang Trần xếp mình vào dạng “thâm cung bí sử”, yêu không ai biết - bỏ chẳng ai hay. Bản thân cô có thể chia sẻ mọi thứ với bạn bè, nhưng chuyện tình cảm thì xin giữ riêng cho mình. 90% người theo đuổi cô không qua nổi thử thách thứ nhất, chỉ có 3 người may mắn đến với thử thách thứ 2 để thấy được một Trang Trần “rất đàn ông” trong giao tiếp nhưng khi về nhà lại là một phụ nữ đảm đang trong gia đình. Với cô, “được phục vụ những người mình yêu thương chính là niềm hạnh phúc nhất”.

trang tran khien ban than suyt chet vi tu tu - 2

trang tran khien ban than suyt chet vi tu tu - 3

Vai diễn trong phim Biết chết liền đã mang về cho Trang Trần giải Mai Vàng 2013.

Chia sẻ về những chuyện không vui gặp phải trong showbiz, Trang Trần khẳng định những phát ngôn của mình điều được suy nghĩ rất kỹ, vì cô quan niệm “là nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả” và “nếu nghệ sĩ ai cũng quay lưng với scandal thì showbiz ắt loạn”. Đến với chương trình, Trang Trần lần đầu tiên có dịp nói hết quan điểm về những bình luận của mình trong thời gian qua, từ chuyện lên báo tố “chân dài” bán dâm xảy ra đã lâu, đến chuyện “đá xoáy” nhà thiết kế Minh Hạnh dẫn đến cuộc “đấu khẩu” với siêu mẫu Hoàng Yến, hay mới đây nhất là ý kiến về sự cố của Hoàng Thùy… Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ chuyện bị người trong nghề chơi xấu, chuyện thẳng thừng từ chối chụp ảnh trên thảm đỏ với những cá nhân “ăn theo” event để nổi tiếng…

Theo Anh Dương/Ảnh: DID (ZING.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ