Trang Trần lần đầu trải lòng trên trang cá nhân sau scandal

Ngày 04/03/2015 00:09 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu đăng tải những dòng tâm sự trên trang cá nhân sau scandal chống đối người thi hành công vụ.

Mới chỉ bước vào những ngày đầu tiên của năm mới Ất Mùi thế nhưng người mẫu Trang Trần đã vướng phải scandal khiến báo chí tốn nhiều giấy mực gần đây về việc chống người thi hành công vụ. Sau khi đã thành tâm xin lỗi các đồng chí công an cũng như khán giả hâm mộ, ngày 2/3 Trang Trần đã được tại ngoại về nhà. Suốt những ngày vừa qua đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh scandal của nữ diễn viên Hương Ga, nhưng hầu hết các bạn bè đồng nghiệp thân thiết của Trang "khàn" đều gửi những lời động viên tinh thần cô.

Mới đây, Trang Trần đã lần đầu tiên chia sẻ tâm trạng của cá nhân cô sau những ngày sống trong "tâm bão". "Khóc không giải quyết vấn đề, khó khăn không làm mày gục ngã. Bởi hơn ai hết mày biết người thương mày nhiều lắm đúng không "khàn". Công việc hay sự nghiệp nó có số! Không ai thương mình bằng bản thân mình. Thắp nhang dọn dẹp mọi việc sẽ qua. Tĩnh tâm và bếp hồng nào!", cựu mẫu đăng tải dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình.

Trang Trần lần đầu trải lòng trên trang cá nhân sau scandal - 1

Cựu mẫu, diễn viên Trang Trần.

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân thiết với Trang "khàn" đều nhận xét cô là một người nóng tính, thẳng tính, nhưng đồng thời nữ diễn viên cũng thường xuyên làm những việc tốt như âm thầm đi làm từ thiện, nhận con nuôi... Trong bản kiểm kiểm gửi các cơ quan chức năng, Trang Trần cũng tự nhận hành động cãi vã phản cảm xảy ra là do cô uống quá nhiều rượu dẫn tới việc không làm chủ được bản thân. Hiện nay các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc chống người thi hành công vụ liên quan tới Trang Trần, đồng thời cô cũng đang phải đối mặt với án phạt của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Đọc thêm thông tin về scandal Trang Trần:

Được tại ngoại, Trang Trần vẫn bị cấm diễn một thời gian

Trang Trần đã được tại ngoại

Trang Trần viết kiểm điểm xin lỗi công an, người hâm mộ

Showbiz tuần qua: Quang Lê bị tố lừa đảo, Trang Trần bị bắt

Theo Tường Vy
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trang Trần

Video chọn lọc