Trang Trần viết kiểm điểm xin lỗi công an, người hâm mộ

Ngày 02/03/2015 08:48 AM (GMT+7)

Ngày 1/3, Trang Trần đã tỏ rõ thái độ ân hận và viết kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ.

Tại cơ quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) ngày 1/3, diễn viên, người mẫu Trần Thị Trang (tức Trang Trần) đã tỏ rõ thái ân hận, nhận thấy hành vi của cô là sai trái và viết kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ.

Trang Trần viết kiểm điểm xin lỗi công an, người hâm mộ - 1

Người mẫu, diễn viên Trang Trần.

“Vì uống quá nhiều rượu nên tôi đã không làm chủ được bản thân. Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, dùng tay tát một đồng chí tự quản.

Khi bị cưỡng chế tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo, tôi nhận thấy hành vi của mình là sai trái. Tôi rất ân hận vì những hành động mất kiểm soát của mình. Tôi thực lòng muốn gặp tất cả các anh, các chú lực lượng phường Hàng Buồm để xin lỗi từng người. Hơn nữa, tôi xin lỗi tất cả các cán bộ, lực lượng trong ngành đã phải nghe thấy những lời khó nghe của mình. Tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ tôi, vì tôi đã tự làm xấu đi con người mình.

Qua đây, tôi mong tất cả chúng ta hạn chế uống bia rượu say xỉn sẽ gây ra nhiều điều không tốt ảnh hưởng đến xã hội. Tôi mong mọi người bỏ qua và cho tôi được làm lại”, báo An ninh Thủ đô trích đoạn trong bản kiểm điểm của Trang Trần.

Trang Trần viết kiểm điểm xin lỗi công an, người hâm mộ - 2

Bản kiểm điểm Trang Trần viết ngày 1/3, tại CQĐT CAQ Hoàn Kiếm. (Ảnh An ninh Thủ đô).

Cũng trong ngày 1/3, bà Đặng Thị Sơn, mẹ của Trang Trần, đã viết thư xin lỗi gửi Ban Giám đốc Công an TP, Công an Q. Hoàn Kiếm và Công an P. Hàng Buồm. Bà mong nhận được sự tha thứ của các cơ quan chính quyền, của nhân dân và những người yêu mến Trang Trần, để Trang có cơ hội về với gia đình.

Tại Công an Q. Hoàn Kiếm chiều 1/3, các PV cũng đã bắt gặp những giọt nước mắt ăn năn lăn dài trên gương mặt của Trần Thị Trang.

Như tin tức đã đưa trước đó, tối ngày 26/2, lực lượng Công an phường Hàng Buồm phát hiện một chiếc xe taxi đi vào tuyến phố cấm Tạ Hiện (thuộc phường Hàng Buồm) nên yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, lúc này, người mẫu Trang Trần đã xuống bênh vực và xin cho lái xe taxi nhưng không được và đã có những câu nói xúc phạm công an nên đã bị tạm giữ. Tại thời điểm xảy ra sự việc, người mẫu Trang Trần có biểu hiện say rượu.

Tối ngày 27/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự Trang Trần - diễn viên đóng trong phim Hương Ga để điều tra làm rõ về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Đọc thêm những thông tin về scandal Trang Trần:

Trang Trần và những lần chửi thề gây "bão"

Người mẫu Trang Trần đối mặt với mức án 6 tháng đến 3 năm tù

Trang Trần bị tạm giữ vì lăng mạ người thi hành công vụ?

Nhân chứng kể lại vụ xô xát khiến Trang Trần bị bắt

Theo P.V (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trang Trần