Được tại ngoại, Trang Trần vẫn bị cấm diễn một thời gian

Ngày 03/03/2015 08:43 AM (GMT+7)

Hành động văng tục, chửi bới của diễn viên - cựu người mẫu Trần Thị Trang (tức Trang Trần) có thể sẽ bị cấm diễn trong thời gian nhất định.

Mới đây, vào tối ngày 26/2 người mẫu Trang Trần đã được mời về trụ sở công an phường Hàng Buồm để làm việc sau khi có những hành động gây rối, chống lại người thi hành công vụ khi đang tiến hành xử phạt chiếc xe taxi chở Trang Trần đi ngược chiều.

Khi bị cảnh sát nhắc nhở, cựu người mẫu Trang Trần đã có những lời nói thô tục và hành động đánh lại các chiến sĩ công an trong lúc đang thi hành nhiệm vụ.

Được tại ngoại, Trang Trần vẫn bị cấm diễn một thời gian - 1

Hình ảnh lấy ra từ clip Trang Trần tại đồn công an.

Mặc dù đã có hành động là viết bản kiểm điểm những sai trái của mình gửi tới lực lượng chức năng và người hâm mộ, tuy nhiên xét về những hành vi của cô, rất có thể Trang Trần sẽ bị Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cấm các hoạt động nghệ thuật trong vòng vài tháng tới.

Được tại ngoại, Trang Trần vẫn bị cấm diễn một thời gian - 2

Bản kiểm điểm của Trang Trần tại cơ quan công an

Trao đổi với báo điện tử Một Thế Giới, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa) cho biết: "Chúng tôi đã nhận được những thông tin về sự gây rối cũng như những hành động của diễn viên, cựu người mẫu Trang Trần khi gây rối trật tự. Hiện nay Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang hoàn tất hồ sơ để gửi lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về trường hợp này. Căn cứ vào hồ sơ và những hành động, hình ảnh clip âm thanh về hành vi xúc phạm tới công an Hà Nội sẽ đưa ra những biện pháp răn đe, Bộ và Cục NTBD sẽ đưa ra quyết định sau khi nhận được công văn kiến nghị của thanh tra Sở về hành vi này.

Hiện nay, Cục NTBD vẫn chưa nhận được công văn kiến nghị của thanh tra Sở đề nghị tạm dừng hoạt động biểu diễn của diễn viên, cựu người mẫu Trang Trần. Và rất có thể, diễn viên Trang Trần sẽ bị cấm diễn, cấm tham gia các hoạt động nghệ thuật trong một thời gian về những hành động trên. Qua sự việc này cũng chính là nhắc nhở những người làm nghệ thuật, người của công chúng nên chú ý hơn về những hành vi, lời nói chuẩn mực của mình khi giao tiếp.

Tất cả các quyết định về sự việc này sẽ sớm được gửi tới các cơ quan chức năng và báo chí, công chúng trong thời gian ngắn nhất." - ông Chương cho hay.

Liên lạc với thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, báo Một Thế Giới được biết hiện nay mọi thông tin về diễn viên Trang Trần đã được thanh tra Sở tiếp thu và đang hoàn tất thủ tục, hồ sơ để gửi lên Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm những thông tin về scandal Trang Trần:

Trang Trần đã được tại ngoại

Trang Trần viết kiểm điểm xin lỗi công an, người hâm mộ

Trang Trần và những lần chửi thề gây "bão"

Nhân chứng kể lại vụ xô xát khiến Trang Trần bị bắt

Dạ Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trang Trần