Trang Trần và những lần chửi thề gây "bão"

Ngày 28/02/2015 19:31 PM (GMT+7)

Trước đó khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 người mẫu Trang Trần cũng khiến không ít người xem "ngứa tai" khi chứng kiến cảnh chửi thề, văng tục trên sóng truyền hình...

Bị bắt vì lăng mạ công an giao thông

Vụ việc người mẫu Trang Trần bị bắt vì lăng mạ cán bộ công an khi bênh vực taxi đi trong đường 1 chiều tại Hà Nội cùng với đoạn clip tối ngày 26.2.2015 gây nên nhiều phản ứng mạnh mẽ. Nhiều độc giả sau khi đọc và xem xong 2 đoạn clip chửi thề của Trang Trần đã lắc đầu ngán ngẩm. 

Dù trước đó, Trang Trần được coi là một trong những người mẫu mạnh mẽ, cá tính, độc lập và khác biệt so với những "chân dài" lả lướt khác cùng trong giới. Chính cá tính mạnh đã khiến cho "Mỹ chột của Hương Ga" nhiều lần nhận chỉ trích của dư luận vì lối hành vi ứng xử và văn hóa trò chuyện trước công chúng. 

Hành vi văng tục chửi thề, hóa mạ cán bộ công an đang thi hành công vụ không đơn thuần như những vụ việc trước đó Trang Trần gặp phải, người mẫu đã chính thức nhận lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự. 

Thông tin được phát tán nhanh chóng trên khắp các mặt báo, 2 đoạn clip chửi thề của Trang Trần cũng lan truyền rộng khắp các diễn đàn online. Nhiều luồng dư luận gắt gao nhận định: "Đề nghị công an xử phạt thật nặng", hay "Là một người của công chúng, là nghệ sĩ, việc ăn nói cư xử phải sao cho xứng đáng với lòng tin của khán giả. Một người như Trang Trần ăn nói thô thiển đáng bị xử phạt thật nặng như bao công dân khác. Thật xấu hổ....". 

Nặng hơn, có ý kiến còn cho rằng Cục Nghệ thuật Biểu diễn nên "Xử lý nghiêm, cấm diễn 5 năm diễn viên người mẫu là gì mà tinh vi, thu bắng taxi 1 năm, đến giờ vẫn còn lái xe vi phạm vậy sao."

Chửi thề trên sóng truyền hình 

Đây không phải lần đầu tiên Trang Trần "đón nhận" sự lên án của công chúng về văn hóa ứng xử. Trước đó, vào khoảng tháng 7.2014, thời điểm Trang Trần cùng nam diễn viên của Thạch Sanh, Hiếu Nguyễn cùng tham gia show truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú - Amazing race, cá tính mạnh mẽ, cách nói chuyện thẳng và nóng nảy đã làm khiến cho nhiều người "ngứa tai" khi theo dõi. 

Ở mỗi chặng đua, trong các đoạn trò chuyện của Trang Trần luôn tuôn ra hàng loạt những câu chửi thề cửa miệng cáu bẳn với diễn viên Hiếu Nguyễn. Với cô người mẫu cá tính, BTC chương trình đã buộc lòng phải đắp tiếng "bíp" thay cho mỗi câu văng tục trên sóng truyền hình. 

Trang Trần bênh cộng đồng LGBT và chửi ca sĩ Yanbi 

Cạnh đấy, vào khoảng tháng 10.2014, Trang Trần cũng gây "tiếng vang" khi tự chửi ca sĩ Thu cuối, Yanbi vì đụng chạm và chế nhạo "Thế giới thứ 3 đang hủy hoại Việt Nam". Clip đả kích Yanbi và có đôi chỗ hơi tục nhưng Trang Trần lại nhận được sự ủng hộ của một bộ phận cư dân mạng: "Yanbi, tôi không biết là ai. Trai thì không đủ cứng, nghệ sĩ thì không đủ tài". Clip của Trang Khàn chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận được 4000 lượt like và hơn 300 lượt chia sẻ.

Theo Tùng Lâm (Một thế giới)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc