Triệu Vy cùng chồng lái xe 13,5 tỷ đi chơi

Ngày 26/06/2013 19:30 PM (GMT+7)

Huỳnh Hữu Long đã sắm chiếc xe này tặng Triệu Vy để cô tiện đi du lịch và mua sắm.

Sau khi kết thúc chiến dịch quảng bá cho bộ phim mới, Triệu Vy đã có thời gian cùng chồng đi ăn tối tại một nhà hàng Nhật sang trọng. Cặp vợ chồng nổi tiếng đã lái một chiếc xế với trị giá 13,5 tỷ đi chơi. Được biết, đây là chiếc xe mà Huỳnh Hữu Long đã dành tặng cho vợ để cô có thể đi du lịch, mua sắm dễ dàng. Nó cũng là món quà mà anh muốn chúc mừng cho thành công của Triệu Vy với vai trò là đạo diễn của So Young.

Triệu Vy cùng chồng lái xe 13,5 tỷ đi chơi - 1
Triệu Vy cùng chồng đi ăn tối cùng một vài người bạn.

Triệu Vy cùng chồng lái xe 13,5 tỷ đi chơi - 2
Én nhỏ lái chiếc xe trị giá 13,5 tỷ mà chồng tặng sau thành công của bộ phim mới.

Là một thương gia nổi tiếng giàu có, Huỳnh Hữu Long không ngại chi tiền để sắm cho vợ chiếc xe đắt tiền. Anh sẵn sàng bỏ đến 40 triệu HKD (khoảng 110 tỷ đồng) để đầu tư nhà máy rượu vang ở Pháp phục vụ cho đam mê sản xuất rượu vang của Triệu Vy. Thậm chí, hai vợ chồng tậu một biệt thự sang trọng ở khu Westminster.

Triệu Vy cùng chồng lái xe 13,5 tỷ đi chơi - 3

Triệu Vy cùng chồng lái xe 13,5 tỷ đi chơi - 4
Triệu Vy luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Trong suốt buổi tối, Triệu Vy biểu lộ thái độ khá vui vẻ bên chồng. Nữ đạo diễn trẻ luôn nở nụ cười rạng rỡ khi gặp bạn bè. Kể từ sau khi kết hôn với Huỳnh Hữu Long, cuộc sống của Én nhỏ đều diễn ra rất êm đềm. Dù không chia sẻ nhiều chuyện gia đình nhưng dễ dàng có thể nhận ra Triệu Vy đang rất hạnh phúc bên ông chồng tài giỏi, cô con gái ngoan ngoãn và một sự nghiệp thành đạt.

Triệu Vy cùng chồng lái xe 13,5 tỷ đi chơi - 5
Én nhỏ muốn dành nhiều thời gian bên con gái.

Mới đây, nàng Tiểu Yến Tử cũng có những chia sẻ nhỏ về gia đình. Nữ đạo diễn tiết lộ cô không phải là một bà nội trợ giỏi. Hầu hết những việc trong nhà cô đều cần người giúp việc. Triệu Vy cũng nổi tiếng là người chiều con gái Huỳnh Tân. Tuy nhiên, vì hay phải xa nhà nên đôi khi Én nhỏ không có thời gian ở bên cạnh con.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy