Triệu Vy thừa nhận tăng cân mất kiểm soát

Ngày 20/06/2013 19:30 PM (GMT+7)

Én nhỏ quyết định chọn những bộ trang phục tối màu để "ngụy trang" cơ thể.

Cân nặng đang là vấn đề nan giải của Triệu Vy bởi thời gian gần đây Én nhỏ tăng cân nhanh chóng mặt. Không ít lần Triệu Vy bị chê mập và có gout thời trang kém nổi bật. Mới đây, khi xuất hiện trong đêm đấu giá từ thiện của một thương hiệu nổi tiếng, nàng Tiểu Yến Tử thu hút ống kính phóng viên khi xuất hiện với bộ đầm đen sang trọng quý phái. Phần trang phục giản dị và tối màu giúp Triệu Vy che giấu được vóc dáng có phần đầy đặn của mình.

Triệu Vy thừa nhận tăng cân mất kiểm soát - 1
Triệu Vy thừa nhận tăng cân nhanh chóng mặt.

Triệu Vy thừa nhận tăng cân mất kiểm soát - 2
Nữ đạo diễn trẻ chọn bộ đầm tối màu che khuyết điểm của cơ thể.

Én nhỏ thừa nhận cô có tăng cân khá nhanh trong khoảng thời gian gần đây. Đặc biệt là kể từ khi hoàn tất xong bộ phim So Young. Trước đó, kể từ sau khi sinh bé Huỳnh Tân, cân nặng của Triệu Vy cũng là một vấn đề nan giải.

Triệu Vy thừa nhận tăng cân mất kiểm soát - 3
Triệu Vy xuất hiện tại một nhà hàng ăn ở Bắc Kinh.

Triệu Vy thừa nhận tăng cân mất kiểm soát - 4

Triệu Vy thừa nhận tăng cân mất kiểm soát - 5
Én nhỏ dùng bữa rất nhanh chóng cùng một người bạn.

Triệu Vy cũng vừa xuất hiện trong một nhà hàng tại Bắc Kinh với một người bạn. Đây cũng là khoảng thời gian cô đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới. Ăn vận khá giản dị, khó ai có thể nhận ra nữ diễn viên nổi tiếng. Với khuôn mặt không trang điểm, Triệu Vy để lộ dáng vẻ mệt mỏi, tiều tụy.

Triệu Vy vừa dính tới scandal bội tín với "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm. Mặc dù đã hứa tham gia sự kiện tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh do nam diễn viên kỳ cựu này chủ trì nhưng vì vướng bận chuyện riêng, Én nhỏ đã không thể tham dự. Trương Thiết Lâm tỏ ra bất bình về chuyện này.

Triệu Vy thừa nhận tăng cân mất kiểm soát - 6
Trương Thiết Lâm chỉ trích Triệu Vy thất hứa.

Không ít khán giả dành một số lời chỉ trích tới Triệu Vy. Họ cho rằng nữ đạo diễn trẻ không nên bội tín với đàn anh đặc biệt đó lại là Trương Thiết Lâm, người luôn coi Én nhỏ như con gái và nhiều lần lớn tiếng bảo vệ cô trên mặt báo.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy