Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka

Ngày 17/03/2015 18:09 PM (GMT+7)

Sự tái hợp của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng được nhiều khán giả mong đợi.

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka

Hoàn Châu Cách Cách được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình kinh điển, sức lan tỏa của nó không chỉ ở Trung Quốc mà còn có sức hấp dẫn đến nhiều quốc gia Châu Á. Chuyện tình cổ tích giữa Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử trở thành một trong những mối tình đẹp nhất trên màn ảnh. Từ đó tên tuổi của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng lên như "diều gặp gió". Sau thành công của bộ phim này, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng đều có những thành công ngoạn mục trên con đường sự nghiệp nhưng rất ít khi khán giả thấy họ có dịp hội ngộ.

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 1

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng chụp hình thân mật.

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 2

Biểu cảm khuôn mặt của cả hai rất hài hước.

Triệu Vy giờ đây đã có con, đồng thời trở thành một nhà sản xuất và đạo diễn có tiếng. Còn Tô Hữu Bằng cũng bắt đầu lấn sân với vai trò đạo diễn trong tác phẩm đầu tay Tai trái. Tai trái là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn. Bộ phim nói về câu chuyện của nữ sinh 17 tuổi Lý Nhị, có tâm hồn trong sáng nhưng lại có tật ở tai trái. Tiểu thuyết này đã từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc. Như vậy Tô Hữu Bằng đã tiếp bước Triệu Vy trong vai trò đạo diễn.

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 3

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 4

Tạo hình Tiểu Yến Tử - Ngũ A Ca gây bão một thời.

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 5

Nhiều năm qua Triệu Vy và Tô Hữu Bằng vẫn là bạn tốt của nhau.

Xem ca khúc chủ đề của Hoàn Châu cách cách:

Trên trang cá nhân của mình, Triệu Vy công bố một số hình ảnh thân mật giữa cô và Tô Hữu Bằng. Mặc dù Triệu Vy đã có một gia đình hạnh phúc với thiên thần nhỏ nhưng Tô Hữu Bằng vẫn khẳng định: “Cô ấy vẫn là nữ thần của tôi”. Đáp lại những tình cảm mà Tô Hữu Bằng dành cho mình, Triệu Vy rất háo hức đón chờ và ủng hộ đứa con tinh thần đầu tiên do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Triệu Vy viết trên trang cá nhân của mình với nội dung: "Trên con đường của tuổi thanh xuân không có ánh sang màu hồng, chờ đợi “Tai trái” của anh”. Rất nhiều fan đã tìm lại những tấm hình mà hai người đã chụp chung từ khi tham gia Hoàn Châu Cách Cách.

Vi quý phi Trương Đình khoe ảnh gia đình hạnh phúc

Sau thành công của với vai diễn Vi quý phi trong “Võ Mị Nương truyền kỳ”, cái tên Trương Đình được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Cô được đánh giá là một diễn viên có tài vừa thành công trên con đường sự nghiệp, vừa có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Trương Đình bày tỏ tình yêu và long ngưỡng mộ với chồng bằng một câu nói: “Anh chính là anh hùng trong lòng em”.

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 6

 Trương Đình hạnh phúc bên Lâm Thoại Dương.

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 7

Triệu Vy khoe ảnh nhí nhố bên Ngũ Aka - 8

 Ba nhân vật quan trọng trong cuộc đời Trương Đình.

Mặc dù bị nhiều người đánh giá là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Lâm Thoại Dương và vợ cũ. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại với hai thiên thần nhỏ đáng yêu 1 trai 1 gái, Trương Đình đã trả lời cho tất cả những ai còn hoài nghi về hạnh phúc mà cô và Lâm Thoại Dương đang có.

Theo Phạm Ngọc/ Cri, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy