Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện

Ngày 09/03/2015 11:18 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Triệu Vy gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt khác lạ.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện

Để quảng bá cho bộ phim Con yêu quý (Dearest), mới đây nhất Triệu Vy và đạo diễn Trần Khả Tân đã có mặt tại Đài Bắc để họp báo ra mắt bộ phim. Diện chiếc váy màu xanh, Én nhỏ tự tin khoe vóc dáng trước ống kính. Tuy nhiên, khuôn mặt của Triệu Vy loang lổ phấn khiến cô "mất điểm" trong lòng khán giả có mặt. Hiếm khi Triệu Vy dính lỗi trang điểm khi xuất hiện tại sự kiện. Trước đây, nữ diễn viên thường xuyên bị chỉ trích vì gout thời trang thiếu tinh tế.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 1
Hình ảnh Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 2
Phần phấn trang điểm loang lổ khiến Triệu Vy "mất điểm" tại sự kiện.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 3

Cánh phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội ghi nhận lại hình ảnh này của Triệu Vy.

Con yêu quý là tác phẩm điện ảnh đang gây tiếng vang của Triệu Vy. Với bộ phim lần này, Triệu Vy được đánh giá cao về diễn xuất. Cô vừa được đề cử là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Mã lần thứ 51. Tuy nhiên, mới đây, Triệu Vy và Trần Khả Tân đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vì có một số tình tiết trong phim bị cho là sai sự thật.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 4

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 5
Triệu Vy bên dàn ê-kíp của bộ phim.

Con yêu quý kể về hành trình tìm con của một bà mẹ tỉnh lẻ do Triệu Vy thủ vai. Cô và chồng bất hòa nhưng chỉ có đứa con là cầu nối gắn kết cho cuộc hôn nhân ấy. Nhưng, một ngày, bọn buôn người đã cướp đi cậu bé khỏi vòng tay cô. Triệu Vy đã có một cuộc hành trình đi khắp cả nước để tìm con. Đó là một hành trình gian nan và đau khổ.

Bộ phim để lại nhiều ấn tượng với khán giả và lấy đi nước mắt của không chỉ những bà mẹ mà tất cả mọi người tới rạp chiếu phim. Phim đề cao tình cảm gia đình đặc biệt là tình mẹ con. Bộ phim được các nhà phê bình nghệ thuật đánh giá cao.

Trương Hinh Dư cá tính với thời trang tomboy

Tham dự sự kiện tại Paris, Pháp, Trương Hinh Dư khiến các fan bất ngờ khi diện thời trang cá tính. Thay vì những bộ váy dài thướt tha trước đây, Trương Hinh Dư mặc một "cây đen". Sự mới mẻ của nàng Từ Hiền Phi để lại nhiều ấn tượng với các phóng viên có mặt.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 6
Trương Hinh Dư "bảnh trai" xuất hiện tại sự kiện.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 7

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 8
Nữ diễn viên gây nhiều chú ý với khán giả có mặt.

Kể từ sau thành công của hàng loạt các tác phẩm cổ trang đình đám năm 2014 với Thần điêu đại hiệp, Võ Tắc Thiên..., Trương Hinh Dư ngày càng gây được chú ý. Nữ diễn viên tai tiếng thủa nào giờ đang xây dựng hình ảnh "hiền lành" và xinh đẹp. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi với phong cách mới.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 9

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 10
Trương Hinh Dư chụp hình kỷ niệm với khách mời.

Triệu Vy lộ mặt loang lổ phấn đi sự kiện - 11
Trương Quân Ninh cũng xuất hiện trong sự kiện lần này.

Tới sự kiện lần này ngoài Trương Hinh Dư còn có Trương Quân Ninh. Hai nữ diễn viên xinh đẹp tự tin khoe dáng tại sự kiện nước ngoài. Cánh phóng viên báo chí khá quan tâm tới sự xuất hiện của hai mỹ nữ Cbiz.

Xem lại hình ảnh Trương Hinh Dư trong Thần điêu đại hiệp:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Cri, weibo, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy