Triệu Vy lạm dụng công nghệ chỉnh ảnh quá đà

Hình ảnh mới của Triệu Vy trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Triệu Vy bất ngờ đăng tải một số hình ảnh mới nhất của cô. Khác với những hình ảnh trước đó, loạt ảnh lần này của Én nhỏ đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả. Với gương mặt không tỳ vết, môi son đỏ, Triệu Vy đang chụp hình cho một tạp chí.

trieu vy lam dung cong nghe chinh anh qua da - 1
Khuôn mặt hơi lệch của Triệu Vy khiến nhiều người bất ngờ.

trieu vy lam dung cong nghe chinh anh qua da - 2

trieu vy lam dung cong nghe chinh anh qua da - 3
Các fan cho rằng đôi mắt của Én nhỏ to hơn bình thường và mất cân đối với khuôn mặt.

Nhưng, nhiều người cho rằng những bức ảnh của Triệu Vy được chỉnh sửa có phần hơi quá đà. Gương mặt cô thay đổi khá nhiều so với hình ảnh ngoài đời thực. Vốn nổi tiếng với đôi mắt to tròn nhưng hình ảnh Triệu Vy vừa đăng tại lại cho thấy sự mất cân đôi giữa đôi mắt và khuôn mặt. Đặc biệt, chiếc cằm của nữ diễn viên nổi tiếng có phần thiếu tự nhiên.

trieu vy lam dung cong nghe chinh anh qua da - 4
Triệu Vy không ít những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, khán giả nhận định Triệu Vy đã sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh hơi quá tay khiến cho diện mạo có phần lạ hơn hiện thực. Mặc dù trông khuôn mặt của Én nhỏ thon gọn hơn nhưng các fan cho rằng nó khiến cho Triệu Vy già đi so với tuổi thực.

trieu vy lam dung cong nghe chinh anh qua da - 5

trieu vy lam dung cong nghe chinh anh qua da - 6
Hậu trường buổi trang điểm của Triệu Vy.

Đây không phải là lần đầu tiên Triệu Vy dùng công nghệ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Trước đó, những hình ảnh trên trang cá nhân điều được Én nhỏ xử lý trước khi đăng tải. Thời gian gần đây, Triệu Vy cũng thương xuyên cập nhật những thông tin cùng những bức ảnh gia đình trên trang cá nhân. Đặc biệt, bé Huỳnh Tân và chồng Huỳnh Hữu Long luôn là tâm điểm chú ý.

Khán giả ngưỡng mộ hạnh phúc nhỏ bé của gia đình Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác