Triệu Vy lên tiếng trả lời tin nghiện chơi cờ bạc

Ngày 22/03/2016 09:27 AM (GMT+7)

Triệu Vy từng bị đăng hình chơi bạc tại một sòng bài.

Mới đây, hãng tin Phượng Hoàng vừa đăng tải thông tin về buổi trò chuyện của Triệu Vy và phóng viên trong một chương trình. Trong buổi phỏng vấn, Triệu Vy chính thức lên tiếng trả lời tin đồn cô đam mê cờ bạc.

Đáp trả lại tin đồn trên mặt báo, Triệu Vy thẳng thắn chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ đam mê cờ bạc hay mạt chược. Đôi khi tôi tham gia các ván bài chỉ với vai trò là khán giả. Tôi chưa bao giờ cùng mọi người chơi chung. Bạn bè có chơi mạt chược cũng không rủ tôi".

Triệu Vy lên tiếng trả lời tin nghiện chơi cờ bạc - 1

Triệu Vy thẳng thắn chia sẻ chuyện nghiện cờ bạc trên mặt báo.

Triệu Vy lên tiếng trả lời tin nghiện chơi cờ bạc - 2

Hình ảnh được cho là Triệu Vy khi cô đang chơi bài.

"Hoạt động nhiều năm trong làng giải trí nhưng tôi vẫn có lúc e ngại không muốn biện minh quá nhiều. Nhân chương trình này, tôi muốn một lần nữa khẳng định tin đồn tôi mê cờ bạc là giả", nàng Én nhỏ cũng thoải mái tâm sự.

Tuy nhiên, khi được hỏi Vương Phi và Lưu Gia Linh thường tìm ai tới chơi chung, Triệu Vy chỉ mỉm cười như một lời từ chối trả lời câu hỏi trên.

Trước đó, có nguồn tin cho biết, Én nhỏ thường xuyên sang Las Vegas để chơi bạc vì đây là sở thích riêng của cô. Thậm chí cô cùng với hai ngôi sao Lưu Gia Linh và Vương Phi còn hợp thành nhóm "Thiên hậu mê cờ bạc".

Triệu Vy lên tiếng trả lời tin nghiện chơi cờ bạc - 3

Có tin đồn Vương Phi và Lưu Gia Linh thường xuyên rủ Triệu Vy chơi bài.

Triệu Vy lên tiếng trả lời tin nghiện chơi cờ bạc - 4

Lưu Gia Linh và Vương Phi khá thân thiết.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 40, Triệu Vy đã được ông xã tặng một món quà rất ý nghĩa. Doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã đích thân mang theo 999 đóa hồng và một bông hồng có kích cỡ khủng được chế tác đặc biệt mừng sinh nhật vợ.

Triệu Vy lên tiếng trả lời tin nghiện chơi cờ bạc - 5

Huỳnh Hữu Long tặng vợ 999 đóa hồng.

Ở tuổi 40 nhưng Triệu Vy có một sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc. Nữ đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng thường xuyên nằm trong top bình chọn Nghệ sĩ được yêu thích, Đạo diễn tiền tỷ...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h