Triệu Vy được chồng tặng 999 đóa hồng nhân ngày sinh nhật

Ngày 14/03/2016 09:35 AM (GMT+7)

Triệu Vy đã có một sinh nhật đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên chồng con.

Mới đây, ngày 12/3 cũng là sinh nhật lần thứ 40 của Triệu Vy, ông xã Huỳnh Hữu Long đã cùng con gái Huỳnh Tân tới thăm phim trường của cô. Được biết, Huỳnh Hữu Long đã chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho vợ. Vị doanh nhân nổi tiếng đã mang theo 999 đóa hồng đồng thời nhờ một nghệ nhân tạo thêm một bông hồng có kích thước khá lớn để kỷ niệm sinh nhật Triệu Vy.

Triệu Vy được chồng tặng 999 đóa hồng nhân ngày sinh nhật - 1

Huỳnh Hữu Long và con gái tới chúc mừng sinh nhật Triệu Vy trên phim trường bộ phim mới.

Triệu Vy được chồng tặng 999 đóa hồng nhân ngày sinh nhật - 2

999 bông hồng được Huỳnh Hữu Long đặc biệt chuẩn bị tặng vợ.

Triệu Vy được chồng tặng 999 đóa hồng nhân ngày sinh nhật - 3

Triệu Vy và Huỳnh Tân chụp hình cùng bông hoa hồng được nghệ nhân sáng tạo ra.

Triệu Vy được chồng tặng 999 đóa hồng nhân ngày sinh nhật - 4

Cô bé Huỳnh Tân càng lớn càng giống mẹ.

Hình ảnh hạnh phúc của Triệu Vy bên con gái và Huỳnh Hữu Long nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Các fan gửi lời chúc mừng hạnh phúc đồng thời ngưỡng mộ gia đình nhỏ của Triệu Vy.

Ngoài các fan, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng gồm bạn bè đồng nghiệp thân thiết của Triệu Vy cũng chúc mừng cô trong đó không thể không nhắc tới Tô Hữu Bằng, Lý Băng Băng... Đặc biệt, hai người bạn thân - Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng vốn luôn dính tin đồn bất hòa với cô cũng gửi lời chúc phúc tới nàng Tiểu Yến Tử.

Triệu Vy được chồng tặng 999 đóa hồng nhân ngày sinh nhật - 5

Lâm Tâm Như đăng hình chúc mừng sinh nhật Triệu Vy.

Lâm Tâm Như đăng tải bức ảnh cô và Triệu Vy cùng với lời nhắn: "Bạn thân! Chúc mừng sinh nhật! Tình bạn là mãi mãi, lời chúc là thành tâm, chúc bạn mãi vui vẻ, bình an... Love you!".

Phạm Băng Băng cũng gửi lời chúc phúc tới bạn thân xóa tan tin dồn bất hòa: "Hi vọng ánh mặt trời luôn ở bên chị, nụ cười cũng sẽ không rời xa chị! Triệu Vy, chúc chị sinh nhật vui vẻ, quay phim mới thành công nhé! Yêu chị!".

Triệu Vy được chồng tặng 999 đóa hồng nhân ngày sinh nhật - 6

Phạm Băng Băng đăng hình gửi lời chúc mừng tới chị gái thân thiết.

Đáp trả lời chúc của Phạm Băng Băng, Triệu Vy cũng mắng yêu cô em gái thân thiết: "Sinh nhật mà chị vẫn đang phải làm việc đây. Em bảo đến thăm chị mà chưa thấy mặt mũi đâu, Tiểu Lừa Dối".

Trước đó, trong một chương trình, khi MC đưa ra câu hỏi: "Bạn có thấy Phạm Băng Băng đẹp hay không", Triệu  Vy đã hóm hỉnh trả lời lại: "Đây là chương trình của tôi nên tôi không thấy như thế!". Câu trả lời khéo léo của Triệu Vy khiến khán giả ồ lên thích thú. Trước đó, Triệu Vy và Phạm Băng Băng cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp chung xóa tan những thông tin "bằng mặt không bằng lòng".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy