Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện

Ngày 26/02/2015 18:11 PM (GMT+7)

Lịch trình làm việc dày đặc khiến Triệu Vy xuất hiện bơ phờ tại sự kiện mới đây.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện

Tham gia một sự kiện được tổ chức tại Hàng Châu nhằm quảng bá cho một hoạt động, hình ảnh Triệu Vy luôn thu hút sự quan tâm chú ý của phóng viên và các fan có mặt. Trong sự kiện lần này, Triệu Vy lộ rõ dáng vẻ mệt mỏi và bơ phờ trong vòng vây của fan và các phóng viên.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 1
Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 2
Én nhỏ lộ vẻ mặt mệt mỏi vì công việc bận rộn.

Theo nhiều nguồn tin sau khi kỳ nghỉ Tết Ất Mùi kết thúc, Triệu Vy lại bận rộn với những dự án và các hoạt động quảng bá tại các sự kiện. Cô không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thậm chí ngay cả gặp mặt chồng và con gái cũng bị hạn chế. Mới đây nhất, Én nhỏ đăng tải hình ảnh mình đi chơi tại vườn táo. Bức hình khác xa hoàn toàn với vẻ ngoài của Triệu Vy tại sự kiện hiện tại.

Được biết, thời gian tới, Triệu Vy sẽ tham gia bộ phim điện ảnh Bên nhau trọn đời do Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch đóng. Khán giả vẫn chưa rõ nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng sẽ vào vai gì nhưng với sự có mặt của Triệu Vy, bộ phim chắc chắn sẽ thu hút người xem.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 3
Triệu Vy thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Gần đây, Triệu Vy cũng bắt đầu cùng chồng tham gia một số hoạt động kinh doanh. Cách đây không lâu, Én nhỏ đã cùng Huỳnh Hữu Long chi 8.500 tỷ đồng để mua lại tập đoàn Alibaba Pictures, trở thành cổ đông lớn thứ 2 tại công ty này. Trong tương lai sắp tới, Alibaba Pictures sẽ là một trong những công ty sản xuất phim lớn dưới sự ủng hộ của vợ chồng Triệu Vy.

Xem thêm video Triệu Vy và Tô Hữu Bằng cười ngất vì thí sinh China's Got Talent:

Ngắm vẻ đẹp trai của quý tử nhà Lý Gia Hân

Dịp đầu năm mới vừa rồi, vợ chồng Lý Gia Hân đã cùng cậu con trai đáng yêu và bố mẹ chồng đi ăn tối. Cánh phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội được ghi nhận lại hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình nổi tiếng này. Bé Jayden Hứa Kiến Đồng, con trai Lý Gia Hân trông khá đáng yêu và đẹp trai, có nhiều nét giống bố. Cậu bé đã được 5 tuổi.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 4
Gia đình Lý Gia Hân cùng nhau đi ăn tối.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 5
Cậu con trai của vợ chồng Lý Gia Hân kháu khỉnh, đáng yêu.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 6
Hai bố mẹ chăm sóc con rất cẩn thận và chu đáo.

Tham dự cùng gia đình con trai, bố mẹ chồng của Lý Gia Hân tỏ ra khá thoải mái. Đặc biệt, hai ông bà nội rất yêu quý cậu cháu trai kháu khỉnh. Trước đây, có nhiều tin đồn về mối quan hệ bất hòa của Lý Gia Hân và gia đình nhà chồng nhưng kể từ sau khi sinh con trai nối dõi cho nhà họ Hứa, cuộc sống của cựu HH Hongkong ngày một tốt đẹp hơn.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 7
Cùng đi với gia đình Lý Gia Hân là bố mẹ chồng của cô.

Triệu Vy lộ vẻ mệt mỏi vẫn đi sự kiện - 8
Trước đó, hai vợ chồng cựu HH Hongkong tay trong tay xuất hiện trên phố.

Lý Gia Hân là một trong những Hoa hậu Hongkong có cuộc sống viên mãn nhất nhì làng giải trí. Ngoài ông chồng điển trai và giàu có, cô còn có một cậu con trai đáng yêu. Gia đình hạnh phúc này luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện.

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc