Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma

Ngày 06/03/2015 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ cô rất thích thú với vai phản diện nổi tiếng này.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma

Tham dự một lễ trao giải được tổ chức vào hôm qua (ngày 5/3), hình ảnh Triệu Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ với vẻ ngoài rạng rỡ và xinh đẹp. Dễ dàng có thể nhận ra, cân nặng của Én nhỏ có phần giảm hơn hình ảnh trước đó. Đặc biệt, nét mặt rạng ngời của Triệu Vy khiến cô xinh đẹp hơn khi có mặt trong một sự kiện khác.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 1
Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 2
Vẻ ngoài xinh tươi, đáng yêu của Triệu Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Với vai diễn ấn tượng trong Dearest (Con thân yêu) được sản xuất năm 2014, Triệu Vy được hiệp Hội phê bình phim Hongkong trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Vai diễn giúp cho Én nhỏ khẳng định được chỗ đứng trong làng điện ảnh Cbiz.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 3
Triệu Vy nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 4
Triệu Vy ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng điện ảnh.

Theo một số nguồn tin, Alibaba Pictures Group, công ty giải trí mà vợ chồng Triệu Vy là cổ đông lớn thứ 2 đã quyết định mua lại bản quyền tiểu thuyết Hoàn Châu cách cách và dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản điện ảnh của tác phẩm đình đám này. Trước thông tin về bộ phim, Triệu Vy cho biết cô nhận được một số lời đề nghị nhưng Én nhỏ vẫn đang trong thời gian suy nghĩ bởi thành công của phiên bản truyền hình trước đó khiến nữ đạo diễn trẻ chịu nhiều áp lực.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 5
Triệu Vy muốn làm Dung ma ma phiên bản Hoàn Châu cách cách điện ảnh.

Triệu Vy cũng bông đùa rằng nếu được chọn một vai trong phiên bản điện ảnh lần này, cô muốn thử sức với vai diễn Dung ma ma. Dung ma ma là vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với khán giả và cũng là vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Minh Khải.

Xem lại hình ảnh "Vú Dung" Lý Minh Khải và "Hoàng hậu" Đới Xuân Vinh trao giải cho "Tử Vy" Lâm Tâm Như trên sân khấu năm 2012:

Dương Mịch ý định cấm họ hàng nhà chồng đến thăm con gái

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz, Dương Mịch và Lưu Khải Uy luôn là tâm điểm chú ý của cánh paparazzi. Đặc biệt, kể từ khi sinh bé Tiểu Gạo Nếp, sự quan tâm của khán giả dành cho cô bé này còn lớn hơn cả bố mẹ. Vì con gái còn khá bé nên Dương Mịch khá cẩn thận trong việc chăm sóc.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 6
Hình ảnh con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy luôn thu hút khán giả.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 7
Cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn giấu mặt con gái khá kỹ.

Được biết, trong khoảng thời gian dịch cúm tại Hongkong bùng phát, vì lo lắng cho sức khỏe của Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đã cấp chồng đưa con ra ngoài. Thậm chí, nữ diễn viên nổi tiếng còn không cho bố mẹ đưa cháu gái đi thăm họ hàng đợt Tết vừa rồi. Hành động này khiến bố mẹ của Lưu Khải Uy không vui.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 8
Dương Mịch thay tã cho con gái tại sân bay.

Vì gia đình Lưu Khải Uy và Dương Mịch đón Tết tại Bắc Kinh nên người nhà Lưu Khải Uy phải từ Hongkong sang Đại lục thăm cháu. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi Dương Mịch cấm luôn họ hàng nhà chồng tới thăm cháu gái vì sợ có khả năng lây nhiễm cúm.

Triệu Vy muốn đóng lại vai diễn Dung ma ma - 9
Dương Mịch cấm gia đình nhà chồng lại gần con gái.

Trả lời về thông tin này, Lưu Khải Uy cho biết sự thật vì lo lắng cho sức khỏe của vợ và con gái, anh đã chọn cách không ra ngoài nhiều ngày liền. Thời gian vừa rồi, Dương Mịch cũng bị cảm cúm nhẹ nên việc chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp càng được chú trọng. Dương Mịch còn phải đeo khẩu trang mỗi khi cho con ăn, ru con ngủ, ôm con vào lòng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Tungstar (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy