Triệu Vy ngọt ngào bên chồng trong lễ tình nhân

Ngày 22/05/2015 14:52 PM (GMT+7)

Bức ảnh ngọt ngào của vợ chồng Triệu Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Triệu Vy ngọt ngào bên chồng trong lễ tình nhân

Ngày 20/5 vừa rồi là lễ tình nhân 520 (phát âm gần giống với Wo Ai Ni trong tiếng Trung), Triệu Vy bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên ông xã Huỳnh Hữu Long. Kèm bức ảnh, Én nhỏ viết: "520! Chúc mọi người một ngày lễ 520 ngọt ngào!".

Triệu Vy ngọt ngào bên chồng trong lễ tình nhân - 1
Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Triệu Vy.

Triệu Vy ngọt ngào bên chồng trong lễ tình nhân - 2
Triệu Vy chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Bức ảnh nhận được nhiều lời nhắn chúc mừng từ các fan. Nhiều người ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Triệu Vy. Triệu Vy không chỉ có một sự nghiệp thành công mà còn có một gia đình ấm áp và thuận hòa.

Triệu Vy ngọt ngào bên chồng trong lễ tình nhân - 3
Cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí Cbiz.

Dù khá bận rộn với những dự án điện ảnh như đóng phim truyền hình và làm đạo diễn phim điện ảnh nhưng Triệu Vy vẫn cố gắng dành thời gian rảnh rỗi bên chồng con. Cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Hình ảnh nhóc con Huỳnh Tân được Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long cập nhật liên tục trên trang cá nhân.

Xem lại hình ảnh Triệu Vy hát Biệt khúc chờ nhau bên Đan Trường:

Mẹ chồng Đại S lộ diện sau khi tài sản bị đóng băng

Mới đây, Từ Hy Viên bất ngờ chia sre hình ảnh chụp cùng những người phụ nữ quan trọng trong gia đình trong đó không thể không nhắc đến mẹ chồng Trương Lan và mẹ đẻ của cô. Dưới bức hình của Đại S, Uông Tiểu Phi bình luận: "Thật là gia đình Bắc Kinh hạnh phúc!".

Triệu Vy ngọt ngào bên chồng trong lễ tình nhân - 4
Từ Hy Viên chia sẻ bức ảnh bên mẹ đẻ và mẹ chồng.

Đây là lần đầu tiên mẹ chồng Đại S lộ diện sau khi tài sản gia đình bị đóng băng. Dễ dàng có thể nhận ra tâm trạng của bà Trương Lan khá tốt. Bà tỏ ra khá vui vẻ khi chụp cùng với thông gia, con dâu và cháu nội.

Triệu Vy ngọt ngào bên chồng trong lễ tình nhân - 5
Bà Trương Lan chơi đùa bên cháu nội.

Ngày 21/3 vừa rồi, Tòa án tuyên bố đóng băng tài sản của bà Trương Lan tại tập đoàn Tiểu Giang Nam. Bà Trương Lan đã huy động số vốn khá lớn để đầu tư vào CVC Capital Partners. Nhưng, đối tác không hề nhận được báo cáo tường trình thường xuyên về tình hình tài chính của tập đoàn. Bởi vậy, CVC đã gửi đơn kiện lên Tòa án Hong Kong. Phía tòa án đã yêu cầu phong tỏa tài sản của bà Trương Lan để điều tra.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy