Triệu Vy: "Tôi không thấy Phạm Băng Băng đẹp"

Ngày 13/03/2016 16:15 PM (GMT+7)

Khi được MC hỏi về Phạm Băng Băng, Triệu Vy rất hóm hỉnh trả lời.

Khi tham gia một chương trình được tổ chức mới đây, Triệu Vy bất ngờ được MC hỏi: "Bạn thấy Phạm Băng Băng có đẹp hay không?" khi loạt ảnh của nàng Hoa đán nổi tiếng lần lượt xuất hiện trên màn ảnh. Không để khán giả phải chờ đợi lâu, Triệu Vy hóm hỉnh trả lời: "Đây là chương trình của tôi nên tôi không thấy như thế!". Câu trả lời hài hước của Triệu Vy khiến khán giả có mặt đều ồ lên thích thú.

Trước đó, Phạm Băng Băng và Triệu Vy từng nhiều lần dính tin đồn bất hòa. Nhưng, theo thời gian, cả hai luôn chứng tỏ mối quan hệ của họ không hề xấu như báo chí truyền thông đăng tải. Tuy nhiên, đôi lúc Triệu Vy và Phạm Băng Băng luôn phải đối mặt với những câu hỏi khá nhạy cảm khi nói về nhau.

trieu vy: "toi khong thay pham bang bang dep" - 1

MC dò hỏi Triệu Vy về vẻ đẹp của Phạm Băng Băng.

trieu vy: "toi khong thay pham bang bang dep" - 2

Triệu Vy hóm hỉnh trả lời MC không chút do dự.

Triệu Vy từng chia sẻ: "Dù sao chúng tôi cũng biết nhau từ khi mới vào nghề đến giờ nên tôi luôn chúc phúc cho cô ấy".

Không ít lần báo chí đăng tải bộ 3 ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách thời bấy giờ là Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng không còn liên lạc thậm chí không ưa nhau sau khi bộ phim kết thúc. Nhưng, cả ba luôn lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho biết giữa họ vẫn là tình bạn thân thiết.

trieu vy: "toi khong thay pham bang bang dep" - 3

Mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Triệu Vy từng bị đồn bất hòa.

Hôm qua (ngày 12/3), nhân dịp sinh nhật lần thứ 39 của Triệu Vy, Lâm Tâm Như đã gửi lời chúc mừng tới người bạn thân trên trang cá nhân. Nàng Hạ Tử Vy đính kèm cùng bức ảnh cả hai: "Bạn thân! Chúc mừng sinh nhật! Tình bạn là mãi mãi, lời chúc là thành tâm, chúc bạn mãi vui vẻ, bình an... Love you!".

trieu vy: "toi khong thay pham bang bang dep" - 4

Lâm Tâm Như gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn thân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ