Triệu Vy trở thành "Nữ hoàng phòng vé" Cbiz

Ngày 24/01/2015 16:05 PM (GMT+7)

Với mỗi bộ phim mà cô góp mặt, Triệu Vy là "con gà đẻ trứng vàng" với doanh thu khủng.

Triệu Vy trở thành "Nữ hoàng phòng vé" Cbiz

Theo thông tin mới đây nhất, giới làm phim Cbiz vừa đưa ra một bảng đánh giá về khả năng kiếm tiền của các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Cbiz. Không nằm ngoài sự mong đợi của nhiều người khi cái tên Triệu Vy được đứng trên bảng xếp hạng "Nữ hoàng phòng vé" từ năm 2010 đến năm 2014. Với khả năng kiếm về khoản doanh thu khủng lên tới 98,1 triệu NDT cho các bộ phim mà mình tham gia, Triệu Vy là "con gà đẻ trứng vàng" để các đạo diễn chọn lựa.

Doanh thu phim của Triệu Vy - 1
Hình ảnh Triệu Vy trong hậu trường của So Young.

Doanh thu phim của Triệu Vy 1 - 2
Triệu Vy cũng rất được yêu thích với phim Họa Bì.

Mới đây nhất, tác phẩm điện ảnh đầu tay So Young (Gửi thời thanh xuân) của Triệu Vy với tư cách là đạo diễn được xếp vào hàng ngũ những bộ phim điện ảnh ăn khách nhất lịch sử Cbiz trong những năm qua.

Xem lại ca khúc chủ đề của So Young do Triệu Vy và Đổng Khiết thể hiện:

Đứng ở vị trí thứ 2 sau Triệu Vy trong danh sách Nữ hoàng phòng vé là tiểu hoa đán Dương Mịch. Thu về lợi nhuận 85 triệu NDT cho mỗi bộ phim, không khó hiểu khi Dương Mịch cũng nằm ở vị trí cao trong bảng danh sách. Theo đánh giá của giới chuyên môn, cả Dương Mịch và Triệu Vy đều là cái tên bảo chứng cho lợi nhuận trên 80% từ các bộ phim điện ảnh mà họ tham gia.

Doanh thu phim của Triệu Vy 2 - 3
Dương Mịch đứng thư 2 trong bảng xếp hạng với loạt series phim Tiểu thời đại.

Ngoài ra, còn có một số cái tên ấn tượng trong danh sách trên như Châu Tấn, Cao Viên Viên và đặc biệt là nàng "Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng. Châu Tấn nổi bật với những tác phẩm điện ảnh trong 4 năm qua như Long Môn phi giáp, Họa bì, Thiết thính phong vân 3... Cô thu về lợi nhuận 16,33 triệu NDT cho những tác phẩm của mình. Nữ diễn viên Cao Viên Viên nổi tiếng với các phim như Không người lái, Đơn thân nam nữ. Với lợi nhuận 13,83 triệu NDT, cô xếp ở vị trí thứ 4. Riêng Phạm Băng Băng trong vòng 4 năm từ 2010 tới 2014, cô góp mặt trong các phim điện ảnh như: Đêm vui bất ngờ, Hai lần gặp mặt, Farewell…

Doanh thu phim của Triệu Vy 3 - 4
Phạm Băng Băng cũng tham gia khá nhiều phim và đoạt danh phu phòng vé ấn tượng.

"Mỹ nhân chuyển giới" Nong Poy khoe vẻ đẹp quyến rũ

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp chuyển giới Nong Poy liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Dù đã gần bước sang tuổi 30 nhưng vẻ đẹp của Nong Poy vẫn khiến nhiều người phải ghen tị. Cô nhận được khá nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc dịu dàng, quyến rũ.

Doanh thu phim của Triệu Vy 4 - 5
Nong Poy đẹp mong manh, quyến rũ.

Doanh thu phim của Triệu Vy 5 - 6
Dù để mặt mộc cô vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Mới đây nhất, trang Thairath bất ngờ đưa tin dù mỗi năm Thái Lan có thêm khá nhiều mỹ nhân chuyển giới nhưng vị trí của Nong Poy dường như vẫn chưa có người thay thế cho đến tận thời điểm này. Dù để mặt mộc hay trang điểm, khuôn mặt của Nong Poy vẫn không hề mất đi những đường nét.

Doanh thu phim của Triệu Vy 6 - 7
Nong Poy vui vẻ bên bạn bè.

Doanh thu phim của Triệu Vy 7 - 8
Người đẹp chuyển giới khoe ảnh đi du lịch.

Thời gian gần đây, mỹ nhân chuyến giới Thái Lan tích cực tham gia các hoạt động showbiz. Cô cũng tập trung phát triển sự nghiệp tại thị trường Trung Quốc. Nong Poy thường xuyên có mặt trong các sự kiện và góp mặt trong một số bộ phim truyền hình.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy