Triệu Vy trợn mắt, lè lưỡi bên Huỳnh Hiểu Minh

Thời gian gần đây, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh luôn xuất hiện như hình với bóng.

Triệu Vy trợn mắt dọa nạt khán giả

Thời gian gần đây, Triệu Vy ngày càng đắt show quảng cáo và tham gia các sự kiện. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng liên tục phải di chuyển với lịch trình làm việc dày đặc. Ngoài ra, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cũng "dính nhau như sam" sau khi cả hai quyết định tham gia một dự án chung.

trieu vy tron mat, le luoi ben huynh hieu minh - 1
Triệu Vy trợn mặt trêu chọc khán giả.

trieu vy tron mat, le luoi ben huynh hieu minh - 2
Hình ảnh đáng yêu của nữ diễn viên kiêm đạo diễn khiến nhiều người thích thú.

Ngồi trên hàng ghế khán giả trong sự kiện mới đây, Triệu Vy thân thiện quay sang đùa nghịch với mọi người. Đặc biệt, cô nàng còn lè lưỡi trợn mắt trêu chọc khán giả. Ở bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh, nữ diễn viên nổi tiếng trò chuyện khá thoải mái. Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là bạn khá thân thiết nên cả hai không ngại bày tỏ tình cảm trước ống kính.

trieu vy tron mat, le luoi ben huynh hieu minh - 3
Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy luôn "dính nhau như sam".

Không chỉ thành công với sự nghiệp ngày một thăng tiến, Triệu Vy còn có một gia đình hạnh phúc bên ông chồng đảm đang và cô con gái đáng yêu. Rất nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc của Triệu Vy. Én nhỏ luôn cảm ơn bạn đời của mình vì đã thay cô chăm sóc cho Huỳnh Tân những lúc vắng nhà.

Angela Baby khoe nhẫn kim cương Huỳnh Hiểu Minh tặng

Không chỉ tham dự sự kiện cùng Triệu Vy, mới đây, nam diễn viên điển trai còn cùng bạn gái Angela Baby tới một sự kiện khác. Người đẹp nổi tiếng gây ấn tượng với chiếc nhẫn kim cương sáng lấp lánh mà bạn trai tặng.

trieu vy tron mat, le luoi ben huynh hieu minh - 4
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby xuất hiện tại sự kiện mới đây.

trieu vy tron mat, le luoi ben huynh hieu minh - 5
Angela Baby để lộ nhẫn kim cương sáng lấp lánh.

Được biết, đây là chiếc nhẫn mà Huỳnh Hiểu Minh đã tặng Angela Baby khi cầu hôn cô. Nhưng, cả hai vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về chuyện đám cưới. Mới đây, khi chia sẻ với báo chí, Huỳnh Hiểu Minh cho biết trước kia anh không hề nghĩ tới chuyện kết hôn nhưng dạo gần đây nam diễn viên đã muốn có một tổ ấm cho riêng mình.

trieu vy tron mat, le luoi ben huynh hieu minh - 6
Tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ngày càng thắm thiết.

trieu vy tron mat, le luoi ben huynh hieu minh - 7
Khán giả hi vọng một đám cưới sớm của cặp đôi.

Đặc biệt, sau khi công khai chuyện tình cảm với Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cả hai không ngại có những cử chỉ tình tứ ngay trước ống kính phóng viên. Khán giả đang rất mong chờ một đám cưới sớm của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác