Triệu Vy từng thẳng mặt "dạy bảo" Thang Duy

Ngày 29/07/2015 09:53 AM (GMT+7)

Triệu Vy luôn đối xử rất chân thành và thẳng thắn với đàn em dù ở bất cứ đâu.

Triệu Vy từng thẳng mặt "dạy bảo" Thang Duy

Mới đây, trang tin Chinadaily vừa đăng tải thông tin Triệu Vy từng rất mạnh dạn khi hành xử với đàn em. Cô được nhiều người yêu thích vì chính tính cách khẳng khái này. Được biết, Triệu Vy không ít lần lên tiếng "dằn mặt" đàn em vì thái độ của họ khi đối xử với các bậc tiền bối. Thang Duy chính là một ngôi sao từng được Triệu Vy "dạy bảo".

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 1
Thang Duy từng được Triệu Vy dạy bảo vì tỏ ra kiêu kỳ.

Một số nguồn tin cho biết trong lần đoàn làm phim của Triệu Vy có mặt tại nhà biên kịch Lý Tường, Thang Duy cũng bất ngờ xuất hiện tại đó. Tuy nhiên, nữ diễn viên Sắc, giới lại bày tỏ thái độ kiêu kỳ của một minh tinh khi đội chiếc mũ kiểu cách và chờ tiền bối ra mời mới chịu vào nhà.

Trước thái độ của đàn em, Triệu Vy tiến thẳng tới phía Thang Duy vừa lấy mũ xuống vừa cười nói: "Đừng cố làm đại minh tinh ở đây!". Hành động của Triệu Vy khiến Thang Duy xấu hổ và có phần e ngại vì bị phê bình công khai trước mọi người.

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 2
Triệu Vy là người giải hòa mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như.

Triệu Vy luôn được nhiều bạn bè trong giới kể cả tiền bối và hậu bối nhận xét là người rất thẳng tính. Cô sẵn sàng khen và sẵn sàng chê bai mỗi khi thấy những hành động không đẹp, chướng mắt. Được biết, chính Triệu Vy cũng là người hòa giải mối quan hệ bất hòa của Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng. Thời gian gần đây, nhờ Én nhỏ mà tình cảm của 3 chị em trong Hoàn Châu Cách Cách ngày nào lại gắn bó như xưa.

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 3
Triệu Vy thường đưa con đi chơi khi có thời gian rảnh.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Vy cho biết cô quá tham công tiếc việc. Mặc dù đã có một sự nghiệp thành công, một cuộc sống gia đình viên mãn bên ông chồng đại gia và cô con gái nhỏ nhưng Triệu Vy vẫn tích cực tham gia vào các dự án phim ảnh. Cũng chính vì điều này mà cô không có nhiều thời gian chăm sóc con gái. Chuyện này khiến Triệu Vy cảm thấy rất tiếc nuối. Mỗi lần có thời gian rảnh, Triệu Vy luôn dành thời gian đưa con gái đi chơi.

Chung Tử Đơn quấn quýt hôn vợ ngay tại sân bay

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Chung Tử Đơn tại sân bay cùng vợ con. Được biết, Chung Tử Đơn đang chuẩn bị lên đường sang Anh đóng phim. Vì muốn tạo bất ngờ cho nam diễn viên, vợ con anh đã lén lút đi cùng. Đây được coi là món quà sinh nhật của vợ và các con dành cho Chung Tử Đơn.

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 4
Chung Tử Đơn được vợ con tặng món quà bất ngờ.

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 5

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 6
Chung Tử Đơn hôn vợ ngay giữa chốn đông người.

Xúc động trước tình cảm của vợ, Chung Tử Đơn đã không ngại dành cho vợ nụ hôn giữa chốn đông người. Cặp đôi thể hiện tình cảm quấn quýt và hạnh phúc bên nhau dù đã kết hôn được nhiều năm và có với nhau hai mặt con.

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 7

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 8
Con gái tặng quà sinh nhật cho Chung Tử Đơn.

trieu vy tung thang mat "day bao" thang duy - 9
Chung Tử Đơn hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Không chỉ đi cùng bố sang Anh đóng phim, con gái Chung Tử Đơn còn có món quà dành tặng bố. Nam diễn viên rất cảm động trước tấm lòng của vợ con dành cho mình. Hình ảnh gia đình quấn quýt bên nhau khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Xem lại hình ảnh Chung Tử Đơn trong Tinh võ môn:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Chinadaily, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy